ทำไมหลายคนถึงหันมาสนใจ Timeless fashion มากขึ้น

เชื่อเหลือเกินว่าสาว ๆ ต้องเคยผ่านตากับเสื้อผ้าหน้าผมของดารานางแบบสมัยก่อน เมื่อย้อนกลับไป 20-30 หรือมากกว่านั้น แล้วเรากลับรู้สึกว่าแม้กาลเวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน แต่สไตล์การแต่งตัวในยุคนั้นกลับยังดูเป๊ะปังมากแม่หากอยู่ในยุคนี้ ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของการนิยามของ Timeless fashion หรือแฟชันที่อยู่เหนือกาลเวลา ซึ่งถึงกับมีการทำวิจัย ค้นหาคำตอบของสไตล์การแต่งตัวดังกล่าว จนสรุปออกมาเป็นศาสตร์การแต่งตัวแขนงหนึ่งกันเลยทีเดียว

วันที่ 19 ต.ค. 2564 เวลา 14:37 น. | work-life-balance
จากความหลงใหลในกลิ่นหอม สู่ Pim Rum Peoy เครื่องหอมที่พร้อมจะทำให้ทุกคนตกหลุมรัก

ตอบโจทย์สาวหรูผู้คลั่งไคล้กลิ่นหอม “Pim Rum Peoy” เปิดตัว 2 ปฐมบท จุดเริ่มต้นแห่งตำนานความหอมอันแสนตราตรึงไม่รู้เลือน

6 ความเชื่อพื้นฐานสร้าง Growth Mindset

บ่อยครั้งที่เราทำอะไรซ้ำๆ จนเราคุ้นชินกับสิ่งที่เราทำ จนกระทั่งพอมีเหตุการณ์ หรือปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ได้แล้ว เราต้องเปลี่ยนแปลงทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำดู มิฉะนั้นคงแก้ไขปัญหาหรือเตรียมรับมือกับเหตุการณ์นั้นๆ ไม่ทันการณ์ แต่เราก็ยังมีความกล้าๆ กลัวๆ อยู่ เราสามารถเสริมให้ตัวเองกล้าที่จะก้าวออกไปทำในสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมากขึ้น ด้วยการเสริมให้ตนเองมี Growth Mindset มากขึ้น

วันที่ 18 ต.ค. 2564 เวลา 06:50 น. | work-life-balance
คาสิโอ เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ ตอกย้ำความแข็งแกร่งตามแบบฉบับของ G-SHOCK

คาสิโอเผยโฉมนาฬิกา 5 รุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์ใหม่สุดล้ำ แข็งแกร่งตามแบบฉบับของ G-SHOCK ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ได้หลากหลายและดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

วันที่ 17 ต.ค. 2564 เวลา 09:30 น. | work-life-balance
เช็กผิวให้พร้อมก่อนออกเดินทางท่องเที่ยว

จะออกทริปกี่ครั้ง ผิวก็ไม่พัง!! ธัญ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังและความงาม เผยวิธีเตรียมผิวสวยให้พร้อมทั้งก่อนออกเที่ยวและหลังกลับจากทริป งานนี้ชวนสามเซเลบริตี้สาวสวยมาร่วมเผยเคล็ดลับวิธีดูแลสุขภาพผิวและแชร์ไอเดียสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาดูกัน

วันที่ 17 ต.ค. 2564 เวลา 07:15 น. | work-life-balance