สจ.นครสวรรค์ผูกคอดับหนีคดีซื้อบริการทางเพศด.ญ.อายุ13

วันที่ 19 ก.พ. 2559 เวลา 21:32 น.
สจ.นครสวรรค์ผูกคอดับหนีคดีซื้อบริการทางเพศด.ญ.อายุ13
นครสวรรค์-สจ.ผูกคอตายคาบ้านพักคาดเครียดตกเป็นผู้ต้องหาในคดีซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงอายุ13

เมื่อเวลา 19.00น. ร.ต.อ.สุทน อินทรพัฒน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ รับแจ้งว่านายสมเดช  ตั้งจิตต์ถาวรกุล สมาชิกสภาจังหวัด (สจ.) เขต อ.เมืองนครสวรรค์ ผูกคอตายเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก หมู่บ้านอัมรินทร์วิล์ เลขที่ 379/35-36 หมู่ 13 ต.วัดไทร อ.เมืองนครสวรรค์ ที่เกิดเหตุพบศพอยู่ภายในห้องน้ำติดกับห้องนอนชั้นหนึ่ง สภาพใส่เสื้อยืดคอกลม นุ่งกางเกงขาสั้น แพทย์เวรเข้าชันสูตรตรวจสอบศพแล้วน่าจะผูกคอตายตั้งแต่เวลา 10.00น. ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายมีรายชื่ออยู่ในบัญชี และตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาซื้อบริการเด็กหญิงวัย 13 ปี สาเหตุการผูกคอตายน่าจะเกิดจากความเครียดในเรื่องนี้

ก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.อำนาจ โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนเข้าร่วมประชุมคลี่คลายคดีล่อซื้อการค้าประเวณี โดยมี น.ส.ประกายดาว เผือกงาม อายุ 22 ปี แม่เล้า และเด็กหญิงอายุ13ปีผู้ขายบริการและให้ซัดทอดว่าลูกค้าที่มาซื้อบริการมีตั้งแต่ระดับนักธุรกิจ พ่อค้า นักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่

พ.ต.ท.สมบูรณ์ ทองลอย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ รายงานว่า น.ส.ประกายดาว และน.ส.เอ ต่างให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และทราบว่ามีผู้ต้องหาที่ค้าเป็นหญิงอีกราย ร่วมขบวนการค้าประเวณีด้วย ส่วนผู้ที่ซื้อบริการกับเด็กหญิงจะมีการรวบรวมพยานหลักฐานต่อไป