เปิดปมชีวิตครูสาวยอดกตัญญูหนี้ท่วม เลี้ยงแม่ป่วยหนัก-พ่อพิการ หันขายออนไลน์ประสบความสำเร็จ

วันที่ 07 ก.ย. 2562 เวลา 17:26 น.
เปิดปมชีวิตครูสาวยอดกตัญญูหนี้ท่วม เลี้ยงแม่ป่วยหนัก-พ่อพิการ หันขายออนไลน์ประสบความสำเร็จ
เผยชีวิตครูสาวยอดกตัญญูหนี้สินท่วมตัว เลี้ยงดูแม่ที่ป่วยหนัก พ่อก็พิการ จึงต้องหันมาขายออนไลน์จนประสบความสำเร็จ

ครูไก่ กนกพิชญ์ มณี ซึ่งผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์สุดปัง ด้วยเงินที่มีติดตัว 20 บาท สู้ชีวิตจนมีทีมงานหลายร้อยชีวิต ลงทุนสู้สอนงานเองกับมือ ใช้เวลาว่างหลังเลิกงาน และช่วงเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดแบ่งปันความรู้และเทคนิคการขายให้กับทีมงานของตนเอง

โดยครูไก่ได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้เธอมีเงินติดตัวเหลืออยู่ 20 บาท เพราะเธอถูกโกงเงินไปจนหมดทั้งบ้านทั้งรถแทบไม่เหลืออะไรเลยเงินเดือนก็เหลืออยู่หลักร้อย จนเธอเก็บหอมรอมริบมีเงินอยู่ 3,000 บาท เธอจึงตัดสินใจเปิดบิลตัวแทนและขายสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามอาหารเสริม จนสร้างทีมงานได้หลายร้อยชีวิต ให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ส่วนครูไก่ได้ปิดหนี้ธนาคารออมสิน และไถ่ที่ดินออกมาให้พ่อกับแม่ของเธอที่ติดจำนองไว้

ซึ่งเธอได้กล่าวว่ากว่าจะมีวันนี้ได้ เธอต้องใช้ความอดทนและความพยายามล้มลุกคลุกคลานแต่เธอก็ไม่เคยท้อ ซึ่งตัวแทนอยู่กันแบบครอบครัวเหมือนพี่เหมือนน้อง ซึ่งครูไก่ได้สอนทีมงานทุกคนด้วยมือของเขาเอง ตั้งแต่เริ่มต้นขายจากการขายไม่เป็นจนขายเป็นมืออาชีพและมีรายได้เป็นหลักเป็นฐาน

ในฐานะที่เคยมีประสบการณ์ แต่เมื่อมาทำมาหากินด้วยการบริหารระบบการตลาดแม่ค้าออนไลน์แบบนี้ ทำให้ทุกวันนี้ชีวิตของตนประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดียิ่งจึงคิดว่าอยากเปิดทางให้คนอื่นได้เข้ามามีโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัวแบบเราบ้าง โดยเฉพาะบรรดาคนที่เป็นข้าราชการอยู่ ไม่ต้องลาออกจากงาน ไม่ต้องคิดสั้น ไม่ต้องกู้หนี้ยืมสิน แค่มาศึกษาการทำงานจากตนไป จะได้มีอาชีพเพิ่มมีรายได้เสริม หรืออาจจะเป็นรายได้หลักให้กับครอบครัว ตนเชื่อว่าคนเรามีรายได้เพิ่มหลายทางดีกว่ามีแค่รายได้หลักจากเงินเดือนเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาโอกาสในการที่จะมีรายได้เพิ่มอยากแนะนำให้ลองมาศึกษาแนวทางการตลาดในแบบของตนได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ครูไก่สอนตัวแทนแบบตัวต่อตัว เริ่มตั้งแต่ขายไม่เป็น จนเป็นและมีเงินประสบความสำเร็จหลายต่อหลายคน

ครูไก่ กนกพิชญ์ ผู้ประสบความสำเร็จจากการจัดระบบการจำหน่ายออนไลน์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย จึงได้รับเกียรติจากสภาเครือค่ายอาเซียนประเทศไทย (อาเซียนเน็ตเวิร์ค ไทยแลนด์) ในโครงการเสริมสร้างผู้บริหาร และนักพัฒนาระดับสูง สู่ประชาชาติอาเซียน และโครงการส่งเสริมพัฒนายกระดับคุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมสู่อาเซียน มอบรางวัลต้นแบบนักธุรกิจ ดาวรุ่งแห่งปี 2018 เพื่อประกาศเกียรติคุณให้แก่ผลิตภัณฑ์และธุรกิจที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ กับรางวัล AEC Quality Awards and CEO AEC Awards 2018ที่คัดเลือกจากนักธุรกิจทั้งหมดกว่า 200 คน นักธุรกิจที่ได้รับรางวัลจะมีการคัดกรองมาเป็นอย่างดีจากนักวิชาการหลากหลายอาชีพว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของทางสมาคมทุกประการ

ซึ่งเธอได้บอกกับทีมงานนักข่าวของเราว่าความกตัญญูเป็นเครื่องหมายของคนดี และความกตัญญูนั้นจะส่งผลให้เราประสบความสำเร็จซึ่งเราก็ต้องตั้งใจและลงมือทำตามเป้าหมายของเราโดยที่ไม่คิดย่อท้อ

ครูไก่ กนกพิชญ์ ฝากบอกถึงผู้สนใจอยากจะเรียนรู้การทำธุรกิจอย่างมีระบบแบบตน ว่าสามารถติดต่อเธอได้ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “พลังแห่งการขาย ขายเป็นก็เห็นเงิน by ครูไก่” กับเฟซบุ๊กชื่อ “ครูไก่พลังความสุข สายเสกเงินล้าน” หรือโทร. 064-956-929 ยินดีให้คำปรึกษาแก่ทุกท่าน