posttoday

เชียงรายป่วน!ผวาโควิด-19ผีน้อยโผล่ไม่ยอมกักตัว

05 มีนาคม 2563

เชียงราย-ไม่รับผิดชอบสังคม! ผีน้อยกลับจากเกาหลีไม่ยอมกักตัวตรวจเชื้อโควิด-19 พาครอบครัวกินหมูกระทะ เจ้าของปิดร้านฆ่าเชื้อ

โลกสังคมโซเชียล เปิดเผยเรื่องราวของผีน้อยรายหนึ่งซึ่งเดินทางมาจากเกาหลีใต้ ประเทศกลุ่มเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19

มีการโพสต์เรื่องราวตั้งแต่ผีน้อยรายนี้ เดินทางเข้าในประเทศไทยโดยไม่ยอมกักตัว ตั้งแต่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

ในสังคมโซเชียล มีการแสดงความคิดว่า ผีน้อยเดินทางเข้ามาได้อย่างไร และเหตุใดจึงไม่ยอมถูกกักตัว ขณะที่ผีน้อยตอบว่า "ไม่"

เพจดัง Red Skull Society ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพที่ระบุถึงผีน้อยรายนี้ ว่า  หลังจากที่กลับมาถึงแล้วไปพาครอบครัวไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งในพื้นที่

ต่อมามีผู้แจ้งให้ทางร้านทราบ เจ้าของได้ออกมาประกาศปิดทำการ1วัน เพื่อทำการฆ่าเชื้อ เพราะทางร้านไม่สามารถคัดกรองลูกค้าที่มาใช้บริการได้

ข่าวล่าสุด

“SONKLIN Weeks” เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ค็อกเทลจาก “ซ่อนกลิ่น”