มาไกลแทบจำไม่ได้! “แอร์ ภัณฑิลา” เปิดหมดเปลือกทำหน้าตรงไหนมาบ้าง

วันที่ 27 ม.ค. 2565 เวลา 15:57 น.
มาไกลแทบจำไม่ได้! “แอร์ ภัณฑิลา” เปิดหมดเปลือกทำหน้าตรงไหนมาบ้าง
“แอร์ ภัณฑิลา” บอกหมดศัลยกรรมตรงไหนบ้าง เทียบชัดๆ Before-After มาไกลมาก!

เปิดหมดเปลือกเรื่องการทำศัลยกรรมเพิ่มความงาม สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนสวย “แอร์ ภัณฑิลา” ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาเปิดเผยแบบหมดเปลือกผ่ายรายการ อ่อ...แอร์เอง ทางช่องยูทูบ ZENSE Entertainment กับตอน "EP.9 แอร์ทำศัลยกรรมอะไรบ้าง ? หน้านี้หลักล้าน !!”

โดยเธอนั้นได้เผยว่า หน้านี้หมดไปเป็นล้าน มีการลองผิดลองถูกมาเยอะ โดยเธอบอกว่าสมัยก่อนคือทุกคนต้องได้ฉีด โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ก็มีคนแนะนำให้ไปฉีด ซึ่งเราก็ฟิลเลอร์จมูก ฉีดโบท็อกซ์ทั่วกรอบหน้า เพราะด้วยความเชื่อว่ายิ่งจมูกโด่งจะยิ่งรู้สึกสวย ก็ฉีดๆ ไปเรื่อยๆ ไม่ได้ดู ปรากฏว่ามันเริ่มป้าน

จนคุณหมอทักว่าถ้าอยากหน้าเล็กเราต้องมีจมูก ให้เอาฟิลเลอร์ที่จมูกออก เพราะเราแก้ปัญหาผิดจุด ก็ให้หมอเอาฟิลเลอร์จมูกออกแล้วปั่นให้พุ่งแทน ส่วนโครงหน้าก็ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเพราะหมอบอกว่าถ้าอยากหน้าเล็กเราต้องนูนให้ถูกจุด ซึ่งมันก็ดูเล็กจริง ดูละมุนขึ้น

ซึ่งทางคุณหมอยังบอกว่าถ้าจะทำก็ให้ทำจมูกไปเลย แต่แอร์ไม่กล้า ก็เลยเว้นจมูกไว้ ก็ดูแลพวกโครงหน้ามาเรื่อยๆ โดยทางสาว “แอร์” ยืนยันว่า จมูกของเธอนั้นไม่ได้ทำศัลยกรรมเลย กล้าบิดโชว์ไปเลย

ส่วนสิ่งแรกที่เริ่มทำแบบผ่าตัดเลย คือ ถุงใต้ตา อันนี้บินตรงไปทำถึงเกาหลีใต้ พร้อมฉีดไขมันที่หน้า ตอนนั้นราคาอยู่ที่ประมาณ 2-4 แสน รวมค่าตั๋วเครื่องบินแล้วไม่เกินนี้ ตอนนั้นรู้สึกแฮปปี้มาก ทำมาแล้วสวย

ผ่าตัดครั้งที่สองก็ คือ การทำตา เพราะมีปัญหาเรื่องตาไม่เท่ากันทำให้ไม่มั่นใจ บวกกล้ามเนื้อตาอีกข้างไม่ค่อยแข็งแรง แต่ทำแค่ข้างเดียว แต่น้อยมากที่หมอจะทำให้เพราะเขากลัวทำออกมาแล้วไม่เท่ากัน เพราะเราไม่ได้อยากให้เปลี่ยนเยอะ แต่อยากให้มันเท่ากัน อยากเป็นอาหมวยเหมือนเดิม

และเมื่อถามว่าจะมีทำอะไรเพิ่มอีกไหม คือตอนนี้ก็รู้สึกว่าพอใจกับหน้ามาก สวยแบบเรา ไม่รู้ว่าเหมาะกับเราไหม อย่างเรื่อง ตา จริงๆ คือชอบตาของ “ใหม่ ดาวิกา” มาก แต่ก็มาคิดว่ามันจะเหมาะกับเราไหม จนถึงขั้นอยากจะเอารูปยื่นให้หมอแล้วบอก อยากได้หน้าแบบนี้ แต่มาคิดอีกทีคงไม่เหมาะกับตัวเอง ทำออกมาแล้วอาจจะไม่ใช่เรา

แค่ทุกวันนี้ทุกคนก็ทักว่าหน้าเปลี่ยนจะแย่อยู่แล้ว เลยอยากเก็บหน้าเดิมไว้บ้าง เพราะเราก็คิดว่าเราสวย และเราก็ทำหน้าตามเทรนด์ตลอดไม่ได้ เราจึงรักการทำฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์ มากกว่า

สำหรับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมบนใบหน้าทั้งหมด แอร์ก็ได้สรุปคร่าวๆ ไว้ดังนี้

- ฉีดฟิลเลอร์และฉีดไขมันประมาณ 300,000 บาท

- ตัดถุงใต้ตาและทำตาชั้นเดียว 100,000 บาท

- ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ที่จมูก 50,000 - 100,000 บาท

- ฟิลเลอร์ หน้าแก้ม ร่องแก้ม ประมาณ 100,000 บาท

- ฟิลเลอร์ ปาก 100,000 บาท

- ดัดฟันทั้งหมด 3 รอบ ประมาณ 200,000 บาท