แพนเค้ก โต้ข่าวเบี้ยวงานอีเว้นท์ ไม่ซีเรียสตกบัลลังก์นางเอก

วันที่ 30 ก.ค. 2557 เวลา 11:54 น.
แพนเค้ก โต้ข่าวเบี้ยวงานอีเว้นท์ ไม่ซีเรียสตกบัลลังก์นางเอก
"แพนเค้ก เขมินิจ" งงข่าวเบี้ยวอีเว้นท์ ยันไม่มีคนดีลงาน ไม่ยึดติดบทนางเอก

เรียกได้ว่าพลิกบทบาทมาเล่นร้ายแล้วรุ่งในละครเรื่อง ปีกมงกุฏ สำหรับสาว "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ออกอาการปลื้มเพราะกระแสตอบรับละครเรื่องนี้ดีมาก  งานนี้มีข่าวแว่วมาว่าทางต้นสังกัดเตรียมยื่นบทร้ายให้เล่นต่ออีกสักเรื่อง โดยเจ้าตัวบอกไม่น้อยใจที่โดนมองลดเกรดเผยยินดีรับเล่นทุกบทบาท  ล่าสุดมีกระแสเม้าท์มาว่านางเอกฮอตอย่างแพนเค้ก ซึ่งมีงานรุมตลอดทั้งปีเจ้าตัวเบี้ยวงานอีเว้นท์เมื่อวันเสาร์ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา สาวแพนเค้กจึงออกชี้แจงว่า ...

งานวันเสาร์ที่ผ่านมาที่สยามดิสฯ มีชื่อเราด้วยแต่เราเบี้ยวงาน?"วันเสาร์เหรอคะ เท่าที่ทราบไม่มีคิวอะไรนะคะ อาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่าเพราะว่าแพนมีคิวที่ จ.เพชรบูรณ์อยู่ต่างจังหวัด 2 วันเลยค่ะ ไม่ทราบเลยว่ามีงานนี้เลยค่ะ ก็ขออนุญาตบอกตรงนี้เลยแล้วกันว่าอาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่าค่ะ ไม่แน่ใจว่าอาจเป็นเพราะการประสานงานกันนะคะ แต่เรามีคิวของเราที่ชัดเจนในการเดินทางอยู่แล้ว แล้วอันนี้เป็นโครงการที่วางไว้นานแล้ว เป็นโครงการของพ่อด้วย เรียกว่าเป็นกิจกรรมดีๆค่ะ"

ก่อนหน้านี้เราก็มีข่าวทำนองนี้ออกมาแล้ว?"มันก็เคยมีบ้างค่ะ อาจจะเป็นความเข้าใจผิดกันได้ ซึ่งมันเกิดขึ้นได้ แต่ว่าขออนุญาตชี้แจงเลยแล้วกันว่าไม่ได้เบี้ยวหรืออะไรนะคะ"

ทางผู้จัดงานได้โทรหาบ้างไหม?"ไม่มีเลยค่ะ ไม่เคยโทรมาเลย เราก็ทราบจากที่มีข่าวว่าเป็นเราไปงาน ก็มีคนถามเหมือนกัน แต่ว่าไม่มีนะ เพราะคุณแม่ก็ยืนยันว่าไม่มีอะไรค่ะ"

ซีเรียสไหมมีข่าวนี้เกิดขึ้น เหมือนตอกย้ำข่าวที่ออกมาก่อนหน้า?"ไม่ได้ซีเรียสนะคะ แต่ว่าไม่อยากให้เข้าใจผิดกันค่ะ เวลาเรารับงาน เราก็อยากจะรับผิดชอบให้เต็มที่ทุกๆอย่างอยู่แล้วค่ะ"

จะมีติดต่อกลับไปทางคนที่ดีลงานนั้นหรือเปล่า?"จริงๆ ไม่ได้มีใครดีลกันนะคะ คือเท่าที่ทราบไม่มีใครดีลกับคุณแม่ไว้ คงไม่มีอะไร"

กลัวไหมว่าจะมีผลกระทบกับงานเราต่อไป?"ไม่นะคะ ก็คิดว่าเราตั้งใจทำงานทุกงานเต็มที่เนอะเราก็ทำมาเป็น 10 ปีแล้วเนอะ เราก็อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุดอยู่แล้วค่ะ ก็ต้องขอบคุณทุกโอกาสที่ให้เราไปร่วมงานด้วยค่ะ"

เห็นว่ากระแสละคร "ปีกมงกุฎ" ที่เรารับบทร้ายแล้วกระแสดีมาก เลยมีข่าวว่าผู้ใหญ่จะให้เราไปเล่นบทร้ายอีกสิ้นปีนี้?"อันนี้ยังไม่ทราบเลยนะคะ แต่ถ้าเป็นโอกาสที่ดีก็ถือเป็นอะไรใหม่ๆ ที่เรามีโอกาสได้ลองดูค่ะ"

น้อยใจไหมที่ข่าวเหมือนเราถูกลดจากนางเอกมาเล่นร้าย?"ไม่เลยค่ะ จริงๆแล้วทุกตัวละครมีความสำคัญเท่าๆกัน ละครเรื่องนึงมันมีแค่นางเอกอย่างเดียวไม่ได้หรอกค่ะ ทุกตัวละครสำคัญเท่าเทียมกัน ก็ยินดีค่ะถ้าจะมีโอกาส"

ติดใจบทนางร้ายไหม?"ก็แล้วแต่โอกาสดีกว่าค่ะ ละครแต่ละเรื่องมีอะไรที่ให้เราเล่นได้แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับผู้กำกับ ผู้จัด และทีมงานนักแสดงด้วย"

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก : kemanito

 

บทความแนะนำ