posttoday

ร้านทำผมอันดับ 1 จากกรุงโซล “Juno Hair” บินลัดฟ้าเปิดสาขาแรกใจกลางกรุงเทพฯ

12 มิถุนายน 2567

เปลี่ยนลุค เปลี่ยนโฉม แค่ปรับทรงผมก็ปังได้! “Juno Hair” ร้านทำผมเบอร์ 1 จากกรุงโซล เตรียมบินลัดฟ้าเปิดสาขาแรกในไทย 19 มิ.ย. นี้ ยกระดับประสบการณ์ความงามด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและเทคนิคสุดล้ำจากช่างมืออาชีพ

ทรงผมสวยปังแบบสาวเกาหลี ถือเป็นความใฝ่ฝันที่ใครหลายคนอยากได้อยากมี แต่พอนึกถึงค่าใช้จ่ายที่ต้องบินไปตัดเองถึงแดนกิมจินั้น หลายคนคงมีอันต้องชะงักและจำใจพับความฝันเก็บลงกระเป๋า อย่างไรก็ตาม ความกังวลนั้นกำลังจะหมดไป เพราะผู้นำในธุรกิจดูแลผมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้อย่าง “Juno Hair” กำลังเตรียมบินลัดฟ้า ขยายสาขามายังประเทศไทยในวันที่ 19 มิถุนายน 2567 นี้ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การตัดผมสุดพิเศษโดยช่างระดับมืออาชีพ ใจกลางกรุงเทพมหานครบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ณ โรงแรม Graph Hotel ทำเลทองบนถนนรัชดาภิเษก

แม้ “Juno Hair” จะเป็นสถาบันดูแลผมอันดับ1 จากประเทศเกาหลี แต่ความนิยมและชื่อเสียงไม่ได้จบอยู่แค่ในเกาหลีเท่านั้น แต่โด่งดังไปทั่วเอเชียและทั่วโลกตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี ด้วยการบริการแบบครบวงจร ผสานเทคนิคบริการจากหลักสูตรอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ทางร้านคิดค้นขึ้น ร่วมกับอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย ได้มาตรฐานระดับโลกที่ผ่านการคัดสรรค์ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกรายละเอียด

ร้านทำผมอันดับ 1 จากกรุงโซล “Juno Hair” บินลัดฟ้าเปิดสาขาแรกใจกลางกรุงเทพฯ

“Juno Hair” ยกมาตรฐานความงามจากเกาหลีระดับพรีเมียม สู่ใจกลางกรุงเทพฯ

“Juno Hair” ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจดูแลผมทั้งในเอเชียและทั่วโลก ซึ่งด้วยระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 40 ปี Juno Hair ขยายสาขาไปแล้วมากกว่า 180 แห่ง คับคั่งไปด้วยบุคลาการคุณภาพกว่า 3,000 คน และหากจะบอกว่าหนึ่งในเคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้ Juno Hair ยืนหยัดข้ามกาลเวลามาได้ขนาดนี้คือ ‘วิสัยทัศน์’ ของผู้ก่อตั้งคงไม่ผิดนัก ด้วยความเข้าใจพื้นฐานในการออกแบบดูแลทรงผมสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ตามความต้องการที่หลากหลาย จึงจำเป็นต้องพัฒนาทักษะของบุคลากรให้เท่าทันโลกแฟชั่นที่ปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา 

การขยายสาขามาสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าเรื่องมาตรฐานเป็นสิ่งที่ต้องรักษาไว้อย่างเข้มงวดเพื่อมอบบริการที่มีมาตรฐานสูงสุดให้กับลูกค้า Juno Hair จึงได้ทุ่มเทฝึกอบรมช่างตัดผมคนไทยให้มีความรู้ความสามารถทัดเทียมกับช่างจากเกาหลี ซึ่งระหว่างการฝึกอบรมทีมที่ปรึกษาและอาจารย์จากเกาหลีจะคอยสอนแบบตัวต่อตัว เพื่อสร้างความเข้าใจในเทคนิคการทำผมสไตล์เกาหลีอย่างลึกซึ้ง รวมถึงความแตกต่างของลักษณะเส้นผมเฉพาะบุคคล จนมั่นใจได้ว่าเมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการ จะได้รับความประทับใจระดับพรีเมียมตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาภายในร้าน 

ร้านทำผมอันดับ 1 จากกรุงโซล “Juno Hair” บินลัดฟ้าเปิดสาขาแรกใจกลางกรุงเทพฯ

เมื่อแฟชั่นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทักษะจึงต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

หลายปีที่ผ่านมา วัฒนธรรมเกาหลีได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเพลง ละคร หรือแม้แต่แฟชั่น สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นและเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทั่วเอเชียและทั่วโลกคือ "ทรงผมสไตล์เกาหลี" ซึ่งไม่เพียงแต่สวยงามและทันสมัยเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงวัฒนธรรมและความเป็นตัวตนของผู้หญิงเกาหลีอีกด้วย

การดัดผม ทำสีผม สไตล์เกาหลี กลายเป็นเทรนด์ฮิตติดลมบนสำหรับสาวๆ ยุคนี้ ด้วยลุคที่ดูน่ารัก สดใส และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นลอนผมแบบคลายๆ สีผมโทนน้ำตาลอ่อนหรือประกายหม่นๆ ก็ดึงดูดสายตาสร้างเสน่ห์ชวนหลงใหล

อย่างไรก็ตาม การดัดผมให้ดูธรรมชาติแต่ยังคงสวยงามเป็นหนึ่งในศิลปะชั้นสูง ช่างต้องเข้าใจโครงสร้างผมของลูกค้าแต่ละคนและใช้เทคนิคการม้วนที่ถูกต้อง ซึ่งหากผิดพลาดเพียงนิดเดียวอาจดูเป็นลอนที่ไม่เป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับการทำสีผม การทำสีผมแบบเกาหลีต้องการความละเอียดสูง โดยเฉพาะสีอ่อนหรือสีพาสเทลที่ต้องฟอกสีผมก่อน หากช่างขาดความเชี่ยวชาญ อาจทำให้ผมเสียหรือสีไม่เป็นไปตามที่ต้องการ นอกจากนี้ การเลือกโทนสีให้เข้ากับสีผิวของลูกค้าแต่ละรายก็ถือเป็นความท้าทายเช่นกัน

ร้านทำผมอันดับ 1 จากกรุงโซล “Juno Hair” บินลัดฟ้าเปิดสาขาแรกใจกลางกรุงเทพฯ


ปัญหาการทำผมให้ออกมาได้ตรงตามแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับ Juno Hair เพราะ ช่างทุกคนผ่านการฝึกอบรมเทคนิคการดัดผมแบบเกาหลีโดยตรง เข้าใจการทำลอนให้ดูธรรมชาติ และปรับให้เหมาะกับโครงหน้าของลูกค้าแต่ละคน สามารถให้คำแนะนำและปรับทรงผมให้เข้ากับบุคลิกของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ท้ังยังมีการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อคงมาตรฐานที่ดีที่สุดไว้สำหรับผู้เข้ารับบริการ

ขณะเดียวกัน ในยุคปัจจุบันที่ผู้ชายเองก็ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์และการดูแลตัวเองมากขึ้น การตัดผมสไตล์เกาหลีจึงกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของผู้ชายหลายๆคนให้ดูมีความทันสมัย เข้ากับทุกลุค และเกิดความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

ร้านทำผมอันดับ 1 จากกรุงโซล “Juno Hair” บินลัดฟ้าเปิดสาขาแรกใจกลางกรุงเทพฯ

 

ซึ่งทาง “Juno Hair” มีทีมบริการที่เข้าใจถึงความต้องการอันหลากหลายของสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นบริการสีผมและการดัดผมแบบ upperm และ downperm ซึ่งจะช่วยเพิ่มสไตล์เฉพาะตัว เสริมบุคลิกให้ดูมีเสน่ห์มากกว่าที่เคยเป็น พร้อมบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ สปาทรีทเมนต์เส้นผมแบบเฉพาะ รวมถึงการสร้างนวัตกรรมสีผมที่หลากหลายและแตกต่างเพื่อทุกความต้องการ ด้วยพื้นที่ให้บริการมากกว่า 30 ที่นั่ง พร้อมพื้นที่บริการแบบส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นที่แฝงไปด้วยความมินิมอล 

การทำผมสไตล์เกาหลีไม่ใช่เพียงแค่การตัด ดัด หรือทำสีผม แต่เป็นศิลปะที่ต้องเข้าใจทั้งเทคนิค ความงาม และวัฒนธรรม ช่างทำผมต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ฝึกฝนทักษะและเทคนิคอย่างต่อเนื่องแม่นยำ เพื่อมอบประสบการณ์การทำผมระดับพรีเมี่ยมที่ไม่ว่าใครได้เข้ามาใช้บริการเป็นอันต้องประทับใจในมาตรฐานเหนือระดับ

สามารถจองคิวเข้ารับบริการได้ที่

📍Tel: 02-1201122

📍Line Official: @junohairthailand

📍Facebook: Junohair Thailand

📍IG : Junohairthailand

📍Location: https://bit.ly/4e6eicF