เผยX-Fileเมืองผู้ดีเอเลี่ยนเยือนโลกถี่ยิบ

วันที่ 15 ก.ค. 2555 เวลา 12:01 น.
เผยX-Fileเมืองผู้ดีเอเลี่ยนเยือนโลกถี่ยิบ
อังกฤษเผยเอกสารลับจากหอจดหมายแห่งชาติที่รวบรวมข้อมูลจากกลาโหมพบเอเลี่ยนเยือนอังกฤษหลายครั้ง

เรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตจากดาวดวงอื่นนั้นยังคงเป็นปริศนาลึกลับ ที่ทุกคนทั่วโลกยังเฝ้าสงสัยว่า ปรากฏการณ์ผู้มาเยือนจากนอกโลกนั้นเป็นความจริงหรือไม่ เนื่องจากที่ผ่านมายังไม่เคยมีหลักฐานเป็นชิ้นเป็นอันมาพิสูจน์ให้เห็นตรงกันว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องโกหกทั้งเพ หรือว่าเป็นเรื่องจริงที่ทุกคนอาจจะต้องเผชิญหน้ารับมือกับผู้ที่อยู่นอกโลก

ทว่า ขณะนี้เรื่องราวที่เคยเป็นเรื่องลี้ลับได้ถูกเปิดเผยออกสู่สาธารณชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีการเปิดเผยเอกสาร (เคย) ลับจากหอจดหมายเหตุแห่งชาติอังกฤษ ที่รวบรวมข้อมูลจากกระทรวงกลาโหมเกี่ยวกับการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาวตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

การเปิดเผยข้อมูลลับในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อที่จะให้ทุกคนแบ่งปันและแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวซึ่งอาจจะปรากฏเป็นความจริงในอนาคตอันใกล้นี้ก็เป็นได้ โดยเอกสารทั้งหมดมีจำนวนมากถึง 6,700 แผ่น ซึ่งรวบรวมโดยกระทรวงกลาโหมแห่งอังกฤษ พร้อมกับมอบหลักฐานเหล่านี้ไว้ให้กับอดีตนายกรัฐมนตรี โทนี่ แบลร์ ซึ่งเป็นผู้ชูนโยบายรัฐบาลในการป้องกันประเทศให้พ้นจากภัยคุกคามของเหล่ามนุษย์ต่างดาว

เนื้อหาภายในเอกสารจะเป็นการรวบรวมเหตุการณ์ที่บรรดาผู้พบเห็นทุกคนได้พบเจอมาตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งหากนับระยะเวลาทั้งหมดแล้วจะพบว่า มนุษย์ต่างดาวได้เข้ามาเยือนสหราชอาณาจักรเป็นระยะเวลานานกว่าร้อยปีแล้ว

ครั้งหนึ่งในปี 1958 สารวัตรอากาศชาวอังกฤษเผยว่า ยังจดจำภาพเหตุการณ์วันนั้นได้อย่างแม่นยำ โดยระหว่างที่เขากำลังบังคับเครื่องบินกลางอากาศบนความสูงที่ 4 หมื่นฟุต ก็ได้เห็นวัตถุแปลกประหลาดมีลักษณะคล้ายจานส่องแสงสว่างมาแต่ไกล และทันใดสารวัตรอากาศก็ได้ติดต่อประสานงานกับหอวิทยุการบิน ทว่าผู้ที่อยู่บนหอควบคุมนั้นโต้ตอบกลับมาว่า พบยานที่มาจากนอกโลกนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะมักเกิดขึ้นเป็นประจำ

ระหว่างปี 1977 หญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของกิจการโรงแรมท้องถิ่นรายงานว่า ได้เห็นวัตถุประหลาดมีรูปร่างคล้ายหลังคารูปโดมแล่นลงจอดบริเวณใกล้กับโรงแรมของเธอ จากนั้นก็เห็นมนุษย์รูปร่างสูงโปร่งไร้ใบหน้าสวมชุดสีเงินโดยทำการวัดพื้นที่โดยรอบ จนหญิงรายนี้ช็อกทำอะไรไม่ถูก

หลังจากนั้นไม่นานรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ได้ออกคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวอย่างละเอียด พร้อมทั้งสัมภาษณ์เจ้าของโรมแรมแห่งนี้ ซึ่งครั้งแรกเจ้าหน้าที่คิดว่าร่องรอยที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของพวกมือบอน แต่ในที่สุดทุกคนก็ต้องอยู่ในอาการตกตะลึงเพราะมนุษย์ต่างดาวปรากฏตัวขึ้นมาให้เห็นกันแบบเต็มๆ ตา

ต่อมาในปี 1992 ชายสองคน เผยว่า ถูกลักพาตัวโดยเอเลี่ยนบนทางหลวงสาย A 70 ในสกอตแลนด์ โดยที่มนุษย์ต่างดาวได้แล่นยานลงจอดบนกลางถนน พร้อมกับสะกดจิตชายทั้งสองคนจนไม่รู้สึกตัว

แม้จะยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าสิ่งมีชีวิตนอกโลกเหล่านี้มีจุดประสงค์ใด แต่เจ้าหน้าที่กระทรวงกลาโหมแห่งประเทศอังกฤษคาดว่า การเยือนโลกของเหล่ามนุษย์ต่างดาวอาจมีวัตถุประสงค์เพียงแค่ทำการสำรวจทางการทหาร วิทยาศาสตร์ และการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่ได้มุ่งหมายที่จะปองร้ายมนุษย์แต่อย่างใด