แฮงเอาท์สุดฟินบนเครื่องบินลำใหญ่ ที่ Na-Oh Bangkok ช่างชุ่ย

  • วันที่ 19 เม.ย. 2562 เวลา 15:30 น.

แฮงเอาท์สุดฟินบนเครื่องบินลำใหญ่ ที่ Na-Oh Bangkok ช่างชุ่ย

สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ที่ Na-Oh Bangkok ภายใต้บรรยากาศสุดหรูของห้องโดยสารเครื่องบิน พร้อมเสพสุขการกินดื่มและวัฒนธรรมการใช้ชีวิตหลังโลกแตก

วันนี้แนะนำสถานที่แฮงเอาท์สุดสะวิงริงโก้ไม่ซ้ำใคร เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในยุคหลังโลกแตก กับร้าน "Na-Oh Bangkok " ที่ผวนมาจากโนอาห์ ร้านเก๋ๆ ในช่างชุ่ย พร้อมแล้วลุยไปด้วยกัน

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแนวท่ามกลางสไตล์การตกแต่งร้านที่ใช้โครงสร้างภายนอกเป็นเครื่องบินดีไซน์สุดเท่ ด้านในเป็นห้องอาหาร Fine Dinig ในบรรยากาศของ Fine Arts เสิร์ฟคอร์สอาหารที่เต็มไปด้วยเรื่องราวตามคอนเซ็ปต์ของเรือโนอาห์ที่จะพาทุกชีวิตผ่านพ้นไปสู่โลกแห่งอนาคต จำลองบรรยากาศความรื่นรมย์กับมื้ออาหารสุดหรู พร้อมเสิร์ฟเมนู Futuristic Food Journey สะท้อนแนวคิดธีม Diaspora ที่เล่าถึงจินตนาการหลังวันโลกาวินาศ

 

เมนูอาหารเสิร์ฟเป็นเซต เริ่มด้วย เซตแรก( 1,500 บาท++) มี 5 คอร์ส เริ่มจาก ADRIFT ที่จะสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกด้านบนเรือที่อพยพมา อาหารจะเป็นฟัวกราส์ด้านใน เคลือบด้วยถั่ว AMAH เป็นเมนูที่อาม่าฝากมาให้กินระหว่างลงเรือคือ ผักกาดดองในไห FAKE FERTILE ปลากะพงแดงคลุกสาหร่ายข้างบนโรยด้วยเม็ดมัสตาร์ดมาพร้อมเห็ดพอร์ทาเบลล่า และซุปเห็ดหอม REMAIN ข้าวนาโอ หุงด้วยสมุนไพร ท็อปด้วยสันคอหมูตุ๋นและธัญพืช ตบท้ายด้วยขนมหวาน Sweet Melancholy มันญี่ปุ่นบวกรัมเรซิ่นในไอศกรีม กินคู่กับเมล็ดกาแฟ หวานๆ ขมๆ กันไป

เซตที่สอง (2,500 บาท++) Hot Beer ดื่มให้จรรโลงใจกับซุปไก่ Dear Jerky เนื้อกวางหมักด้วยหม่าล่า Sorrow Marrow ในวันที่ไม่มีอะไรกิน กระดูกหน้าแข้งวัวยังมีไขสามารถกินได้และมีประโยชน์ เลยเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ เข้ากับ ทรอปิคอลซัลซ่าสลัด เป็นข้าวพอง ข้าวคั่ว คลุกกับไขกระดูกวัว ต่อด้วย Congest ใช้ปลาฮามาจิ ปลาสำลี ไข่แดงดองซีอิ๊ว คลุกเคล้าให้เข้ากันมาพร้อมมันม่วงทอดกรอบ เม็ดมัสตาร์ด Cold Night มอบความอบอุ่นด้วยน้ำซุป Adam เนื้อเทรนเดอลอยด์ออสเตรเลีย ท็อปด้วยหอยเป๋าฮื้อ ReLief เมนูล้างปากก่อนจะเข้าสู่ของหวานอย่าง New Yesterday

อยากไปลิ้มลองอาหารโลกอนาคต และสัมผัสบรรยากาศไม่เหมือนใคร แวะไปได้ที่ร้าน ‘Na-OhBangkok’  ในโครงการช่างชุ่ย ร้านเปิด 18.00-23.00 น. หยุดทุกวันพุธ โทร. 08-8612-2188

 

 

 

 

 

ภาพ : สุนันท์ ล้อสมทรัพย์

 

ข่าวอื่นๆ