ผู้ปกครองแจ้งความตำรวจครูชายทำอนาจารลูกศิษย์13คน

วันที่ 23 ก.พ. 2564 เวลา 07:12 น.
ผู้ปกครองแจ้งความตำรวจครูชายทำอนาจารลูกศิษย์13คน
สุรินทร์-ครูชายก่อคดีฉาวลวนลามอนาจารนักเรียนหญิง13คน ผู้ปกครองสุดทนแจ้งความตำรวจ

ที่ สภ.พนมดงรัก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ มีผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ จำนวน 8 ราย เข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับครูประจำชั้นชายที่ทำอนาจารลูกศิษย์ของตัวเอง จำนวนกว่า 10 ราย ผู้ปกครองบางรายบอกว่าเด็กนักเรียนถูกทำอนาจารมาตั้งแต่อยู่ชั้น ป.2 เรื่อยมา แต่ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง ซึ่งมีทั้งถูกทำอนาจารในห้องเรียนและที่บ้านพักครู

นางดำ คุณยายวัย50ของเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่ง กล่าวว่า ครูชายรายนี้ได้ออกอุบายให้หลานของตนไปนวดให้ที่บ้านพักครูตอนใกล้เลิกเรียน พอหลานไปนวดให้ครูก็จะกอดบ้าง จับหน้าอกบ้างแล้วก็ล้วงเข้าไปในกางเกงในจับอวัยวะเพศจนหลานตนกลัวร้องไห้วิ่งกลับบ้าน จนตนและผู้ปกครองหลายๆคนจึงได้รู้ความจริง และได้รวมตัวกันเดินทางมาแจ้งความในวันนี้ซึ่งยังมีอีกหลายคน ที่จะมาตามหลัง รวมๆแล้วเด็กนักเรียนที่ถูกครูรายนี้ทำอนาจารก็ประมาณ 13 คน ยอมรับว่าทุกคนโกรธมากยังไงก็จะต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะลูกหลานของพวกตนกลัวจนไม่กล้าไปโรงเรียนแล้ว

นางศรี อายุ 64ปี กล่าวว่าหลานสาวเรียนอยู่ชั้นเดียวกับหลานของนางดำ ครูชายคนดังกล่าวออกอุบายให้ไปนวดที่บ้านพักเช่นกันแต่หลานตนเมื่อโดนครูทำอนาจารก็ตกใจกลัวจนวิ่งหนี แล้วล้มหน้าผากถลอกกลับมาบ้าน ที่มาแจ้งความก็อยากให้ตำรวจดำเนินการกับครูชายรายนี้ให้ถึงที่สุดได้เข้าไปพบ ผอ.รร.ดังกล่าวแล้วขอให้มีการลงโทษทางวินัยและย้ายออกนอกพื้นที่โดยเร็วที่สุด ผู้ปกครองทุกคนถือว่าครูชายท่านนี้เป็นอันตรายกับเด็กๆอย่างมากไม่ควรให้ทำหน้าที่ต่อไป โดยผอ.รร.ก็รับปากว่าจะดำเนินการให้โดยเร็ว

ด้าน พ.ต.ท.วีระชัย ประทุมชาติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.พนมดงรัก ได้เข้าสอบถามข้อมูลเบื้องต้นจากผู้ปกครองทั้งหมดด้วยตัวเอง มั่นใจว่าสมารถเอาผิดครูชายท่านนี้ได้อย่างแน่นอน จึงมอบหมายให้ พ.ต.ต.กัมพล มิกฆเนตร สว.สอบสวน สภ.พนมดงรัก ร้อยเวรเจ้าของคดีลงบันทึกประจำวันไว้และให้ผู้ปกครองทั้งหมดพาลูกหลานนักเรียนหญิงทั้ง 13 รายมาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งเพื่อสอบถามรายละเอียดพฤติกรรมของครูชายคนดังกล่าวต่อหน้าอัยการ สหวิชาชีพ และนักสังคมสงเคราะห์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป