ชาวเน็ตฮึ่ม! หนุ่มเมากาวเผาพระพุทธรูปร้านสังฆภัณฑ์

วันที่ 11 พ.ย. 2563 เวลา 08:54 น.
ชาวเน็ตฮึ่ม! หนุ่มเมากาวเผาพระพุทธรูปร้านสังฆภัณฑ์
อุบลราชธานี-หนุ่มเมากาวราดน้ำมันเผาพระพุทธรูปหน้าร้านจำหน่ายเครื่องสังฆภัณฑ์ ล่าสุดรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ตำรวจเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

เพจเฟซบุ๊ก "วารินชำราบ บ้านเฮา" โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด เมื่อวันที่ 10พ.ย.63 เวลา 19.05 น.ความยาว 5 นาที ที่หน้าร้านสมัยใหม่สังฆภัณฑ์ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ขณะผู้ชายสวมเสื้อแขนยาวสีดำชนิดมีหมวกคลุม กางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าแตะ ใช้เชื้อเพลิงบางอย่างราดลงไปผ้าคลุมพระพุทธรูปปางสามาธิ ด้านหน้าร้านแล้วจุดไฟเผาได้รับความเสียหาย ขณะที่เกิดเหตุผลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์พยายามจะนำถังเคมีมาดับแต่ก็ไม่สามารถใช้การได้

หลังมีการโพสต์ลงไปในโลกโซเชียล ได้มีแฟนเพจแจ้งเบาะแสว่า ชายที่ก่อเหตุมีลักษณะติดสาระเหยประเภทกาว ล่าสุดก่อนเกิดเหตุได้มีผู้พบเห็นบริเวณตลาดโต้รุ่งวาริน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร และเมื่อนำภาพที่พลเมืองดีถ่ายไว้เปรียบเทียบกันพบว่า ลักษณะรูปร่างและการแต่งกายเป็นคนเดียวกัน

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ ลงพื้นที่ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายแล้ว ยังไม่ทราบชัดเจนอาจจะเกิดจากการเมาสารระเหยหรือมีเรื่องโกรธแค้นอะไรหรือไม่อยู่ระหว่างตรวจสอบ ซึ่งชาวเน็ตที่เห็นคลิปต่างไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี