สาวร้านสะดวกซื้อถูกอดีตผจก.ยกพวกรุมตบ โหนกแก้มช้ำคดีไม่คืบ

วันที่ 07 พ.ย. 2563 เวลา 18:42 น.
สาวร้านสะดวกซื้อถูกอดีตผจก.ยกพวกรุมตบ โหนกแก้มช้ำคดีไม่คืบ
สมุทรปราการ-สาวรองผจก.ร้านสะดวกซื้อร้องสื่อถูกอดีตผจก.ร้านเดียวกันยกพวกตบหน้าโหนกแก้มช้ำ2ข้าง ผ่านไปเกือบสองเดือนคดีไม่คืบ

เมื่อวันที่ 7 พ.ย.63 น.ส.วิไลพร รุจิรโรจนกุล อายุ 31 ปี ได้นำคลิปวีดีโอขณะที่ถูกอดีตผู้จัดการร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งและพวกอีก 4 คนเข้ารุมทำร้ายร่างกายตบใบหน้าหลายครั้ง จนโหนกแก้วทั้งสองข้างเป็นรอยช้ำ ก่อนที่จะถูกจิกผมลากออกไปทำร้ายที่หน้าร้าน เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00 น.ของวันที่ 2 กันยายน 2563 ได้ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ แต่มาจนถึงวันนี้เรื่องก็ยังไม่มีความคืบหน้าจึงนำเรื่องเข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อสื่อมวลชน

น.ส.วิไลพร เล่าว่า ก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับคู่กรณีซึ่งมีตำแหน่ง ผู้จัดการสาขา ส่วนตัวเองทำหน้าที่เป็นรองผู้จัดการ ตลอดระยะที่ทำงานด้วยกันมาเกือบ 1 ปีมักจะถูกคู่กรณีกลั่นแกล้งอยู่เสมอ เนื่องจากไม่ใช่พรรคพวกของเขา กระทั่งบริษัทใหญ่ได้เชิญคู่กรณีออกโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ จึงทำให้พรรคพวกที่ย้ายมาพร้อมกันอีก 4 คนลาออกตามไปด้วย

ก่อนเกิดเหตุคู่กรณีได้โพสต์ข้อความท้าทายทางทามไลน์ก็ได้โต้ตอบไป ทำให้เกิดความไม่พอใจเข้ามาด่าทอตนทางไลน์ส่วนตัว กระทั่งในคืนที่เกิดเหตุขณะที่กำลังนั่งจัดสินค้าอยู่ภายในร้านคู่กรณีและพวกอีก 4 คนก็เข้ามาทำร้ายร่างกายและลากออกไปรุมทำร้ายที่หน้าร้าน จนมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาห้ามปราม หลังเกิดเหตุจึงไปแจ้งความ ที่ สภ.เมือง สมุทรปราการ ดังกล่าว