ปลัดสไลด์หนอนโชว์เจ้าหน้าที่สาวที่แท้ป่วยทางจิต

วันที่ 30 มิ.ย. 2563 เวลา 13:40 น.
ปลัดสไลด์หนอนโชว์เจ้าหน้าที่สาวที่แท้ป่วยทางจิต
อุบลราชธานี-ปลัดอบต.ป่วยทางจิตขาดยาคุมตัวเองไม่ได้สไลด์หนอนโชว์เจ้าหน้าที่สาวในสำนักงาน นายอำเภอให้นำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวีดีโอ อ้างเป็นปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งหนึ่ง ควักอวัยะเพศออกมาช่วยตัวเองต่อหน้าเจ้าหน้าที่สาวผู้ใต้บังคับบัญชา

ล่าสุด นายชาญชัย คมานิคม นายอำเภอทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี ได้เรียกเจ้าหน้าที่ อบต.โคกชำแระ สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นและให้เจ้าหน้าที่หญิงที่อยู่ในเหตุการณ์เข้าแจ้งความดำเนินคดี ฐานกระทำอนาจาร พร้อมทั้งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง หลังทราบเรื่องได้มีการรายงานผู้บังคับบัญชา และกำลังประสานทางท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี

กรณีปลัด อบต. มีอาการป่วยสติฝั่นเฟือนมาหลายปีที่ผ่านมาผู้ใต้บังคับบัญชาได้ร้องเรียนเข้ามาขอให้ ปลัด อบต.ย้ายออกนอกพื้นที่

สำหรับเหตุการณ์ล่าสุดนี้ท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีคำสั่งให้ จะมีการตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ก่อนดำเนินการทางด้านวินัย ส่วนเรื่องของคดีอาญาทางเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งศรีอุดม

แหล่งข่าวรายหนึ่งเปิดเผยว่า มีการร้องทุกข์พนักงานสอบสวนได้ติดต่อ เข้ามาพบเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาว่า การกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ก่อนจะเข้าพบ นายชาญชัย เพื่อพูดคุยเรื่องการเข้ารับการรักษาและนำตัวส่งโรงพยาลบาลในทันที

ด้านลูกจ้างชั่วคราวรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ปลัด อบต.มีอาการป่วยมาระยะหนึ่งแล้ว แต่หากทานยาอย่างต่อเนื่องไม่ดื่มสุราก็ถือว่าเป็นสุภาพบุรุษคนหนึ่ง แต่ถ้าขาดยาหรือดื่มสุราก็จะมีอาการคุมตัวเองไม่อยู่บางครั้งก็อาละวาดจนทำให้เจ้าหน้าที่ใน อบต.กลัวเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น