อดีตภรรยาไม่เชื่อสามีถูกฆ่าเพราะเป็นชู้กับเมียผู้ต้องหาขอสังคมอย่าเชื่อโซเชียล

วันที่ 22 พ.ค. 2563 เวลา 20:02 น.
อดีตภรรยาไม่เชื่อสามีถูกฆ่าเพราะเป็นชู้กับเมียผู้ต้องหาขอสังคมอย่าเชื่อโซเชียล
บุรีรัมย์- ตำรวจฝากขังชายลงมือฆ่าโหดเจ้าของบ้านเช่า ค้านประกันตัวเหตุก่อคดีอุฉกรรจ์ ด้านอดีตภรรยาผู้ตายยืนยันสามีไม่มีพฤติกรรมเจ้าชู้ วอนสังคมเห็นใจครอบครัวอย่าเชื่อโซเชียล

พนักงานสอบสวน สภ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ นำนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ผู้ต้องหาฆ่านายชำนาญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ57ปี เจ้าของบ้านเช่าแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลโนนดินแดงเสียชีวิตคาห้องพักโดยใช้ท่อนไม้ไผ่กระหน่ำตีอย่างโหดเหี้ยม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21พ.ค.63 ไปฝากขังพร้อมคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ

ผู้ต้องหาอ้างว่าที่ก่อเหตุเพราะจับได้ว่าผู้ตายแอบมามีสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับภรรยา วันเกิดเหตุเห็นผู้ตายอยู่ด้วยกันในห้องพัก จึงเกิดความโมโห

ที่วัดหนองสะแกกวน ต.ส้มป่อย อ.โนนดินแดง สถานที่ตั้งสวดอภิธรรมศพนายทองดี นางสายชล กล้าหาญ อายุ 50 ปี อดีตภรรยาของผู้ตาย เปิดเผยว่ารับไม่ได้ที่อดีตสามีถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม และยังถูกประณามว่าเป็นชู้กับภรรยาผู้ต้องหา ทั้งที่ไม่มีใครรู้ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร และไม่นึกถึงสภาพจิตใจของครอบครัวผู้ตาย เท่าที่เคยอยู่กินกับสามีไม่เคยแสดงพฤติกรรมเจ้าชู้

ส่วนสาเหตุที่แยกทางกันเพราะรับไม่ได้ที่สามีชอบดื่มเหล้า หลังเลิกราไม่เคยได้ยินว่า อดีตสามีไปคบหากับใคร รู้สึกว่าไม่เป็นธรรมเพราะคนตายไปแล้วไม่มีโอกาสได้ลุกขึ้นมาแก้ตัวอยากวอนสังคมและชาวบ้านให้ความเป็นธรรมและเห็นใจครอบครัวญาติพี่น้องคนตายด้วย ส่วนตัวไม่ขออโหสิกรรมให้ผู้ต้องหา และไม่ต้องมาขอขมาศพอยากให้ลงโทษตามกฎหมายถึงที่สุด

ขณะที่นางบุพผา อายุ 65 ปี พี่สาวผู้ตาย ยืนยันว่า น้องชายแยกทางกับภรรยาเพราะเหตุผลส่วนตัว ไม่เคยมีพฤติกรรมเจ้าชู้ น่าจะถูกใส่ร้ายกล่าวหามากกว่า เพราะโซเชียลเผยแพร่ออกไปจะเป็นคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหา และภรรยามากกว่า คนตายไม่มีโอกาสที่จะลุกขึ้นมาชี้แจงได้ไม่อยากให้ประณามกล่าวหาทั้งที่ไม่เป็นความจริงอยากให้นึกถึงความรู้สึกของครอบครัวญาติพี่น้องคนตายด้วยว่าจะรู้สึกอย่างไรอยากให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุถึงที่สุดเช่นกัน