ตำรวจล่าเก๋งซิ่งแหกด่านยิงปืนเปิดทางหนีสุดท้ายไม่รอดจับได้3

วันที่ 24 เม.ย. 2563 เวลา 19:06 น.
ตำรวจล่าเก๋งซิ่งแหกด่านยิงปืนเปิดทางหนีสุดท้ายไม่รอดจับได้3
สงขลา-ตำรวจไล่ล่ารถเก๋งแหกด่านยิงเปิดทางหนีล่าระทึกถึงป่าสวนยาง จับผู้ร่วมก่อเหตุ3ราย พร้อมปืนและยาเสพติด หนีไปได้1 พร้อมเอ็ม16

เมื่อวันที่ 24 เม.ย.63 เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.พิเชฐ สมรรคจันทร์ ผกก.สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา นำกำลังเจ้าหน้าที่ ติดตามไล่ล่ารถเก๋ง นิสสันโน้ต สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ณ 8642 กรุงเทพมหานคร จับกุมผู้ต้องหาจำนวน 3 ราย ได้ที่ป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 3 บ้านท่าข่อย ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา หลังขับรถแหกด่านตรวจ ที่สามแยกควนกบ เขตรอยต่อระหว่าง อ.คลองหอยโข่ง กับ อ.สะเดา จ.สงขลา และใช้อาวุธปืนยิงรถกระบะของตำรวจสายตรวจ กระจกหน้าทะลุ 1 รูขณะที่รถเก๋งถูกจอดทิ้งไว้ที่ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา คนร้ายที่ถูกจับกุมมีหนุ่มวัย15ปีรวมอยู่ด้วย อีกรายหลบหนีไปได้

เจ้าหน้าที่ตรวจค้นข้างรถพบยาบ้า 64 เม็ด ถูกทิ้งไว้ข้างรถ และน้ำใบกระท่อมใส่ขวดน้ำดื่มในลังน้ำแข็ง ยึดอาวุธปืน .375 จำนวน 1 กระบอก พร้อมซองปืนและเงินสดทั้งใบร้อยและใบห้าสิบและยี่สิบ ที่อยู่ในกระเป๋าสะพายและยาไอซ์ อีกเล็กน้อย

ชายเจ้าของรถเก๋งที่หลบหนีไปได้คาดว่าจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงบาดเจ็บ และมีอาวุธปืนเอ็ม16 ติดตัวไปด้วย ปฏิบัติการในครั้งนี้เป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมงเจ้าหน้าที่จึงควบคุมสถานการณ์ได้.