โวยแหลก!ถนนเชื่อมหมู่บ้านพังกว่า 100 เมตรไร้คนเหลียวแล

วันที่ 19 เม.ย. 2563 เวลา 21:00 น.
โวยแหลก!ถนนเชื่อมหมู่บ้านพังกว่า 100 เมตรไร้คนเหลียวแล
ปทุมธานี-ชาวบ้านร้องเรียนถนนเชื่อมหมู่บ้านพังเสียหายเป็นทางยาวกว่า 100 เมตรไร้หน่วยงานใดเหลียวแล แฉมีผู้ใช้ถนนไม่ชินเส้นทางประสบอุบัติบาดเจ็บสาหัสมาแล้ว

เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ว่าถนนลาดยางแอสฟัลต์คอนกรีตหมู่ที่ 1-หมู่ที่ 5 ตงหนองสามวัง ได้เกิดเหตุทรุดตัวลงลึงกว่า 2 เมตร ส่งผลให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าวได้รับความเดือดร้อน เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาแล้วหลายราย

ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่บริเวณถนนเชื่อมต่อระหว่างคลอง13 ไปคลอง 14 ต.หนองสามวัง มุ่งหน้าไปสู่อ.วิหารแดง จ.สระบุรี และ จ.นครนายกได้ซึ่งเส้นทางดังกล่าวนี้เป็นถนนลาดยางแอสฟัลต์คอนกรีตเกิดการทรุดตัวลงลึกประมาณ 2 เมตร ระยะทางกว่า 100 เมตร โดยเกิดการทรุดตัวจำนวน 3 จุดด้วยกัน รถของประชาชนที่สัญจรไปมาต้องเดินทางด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างมาก

นางลีราวดี จิตรมั่น อายุ 57 ปีชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ กล่าวว่า ถนนเส้นดังกล่าวได้เกิดการทรุดตัวมานานร่วม 2 เดือนไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ชาวบ้านเคยขอให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องมาซ่อมแซมแล้วแต่จนบัดนี้ยังไม่เห็นมีใครเข้ามาเลย ที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุรถตกลงข้างทางมาแล้วหลายราย แต่มีอยู่รายหนึ่งที่บาดเจ็บสาหัสเนื่องจากไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับไม่มีไฟเตือนในเวลาค่ำคืน ดังนั้นจึงฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลซ่อมแซมอย่างเร่งด่วน เพราะหวั่นว่าจะชาวบ้านที่ไม่ชินเส้นทางจะประสบอุบัติเหตุถึงชีวิตได้