posttoday

ตำรวจภูเก็ตจับวัยรุ่นลักทรัพย์ช่วงเคอร์ฟิวคุมโควิด นำเงินโอนให้แม่

16 เมษายน 2563

ภูเก็ต-ตำรวจจับโจรวัยรุ่นก่อเหตุลักทรัพย์ชาวต่างชาติและชาวไทยด้วยกัน ช่วงเคอร์ฟิวคุมโควิด-19 สารภาพนำเงินใช้ส่วนตัว อีกส่วนโอนให้มารดา

เมื่อวันที่ 16 เม.ย.63 พ.ต.ท.ธรรมสรรค์ บุญทรง รองผกก.สภ.วิชิต และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมหนุ่มอายุ 19ปีชาวจังหวัดสงขลา ก่อเหตุลักทรัพย์ชาวต่างชาติ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าสีขาวรุ่นZOOMER-X ทะเบียน 1 กฒ-1085 ระยอง 1 คัน ,หมวกกันน็อค สีดำ 1 ใบ ,เสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน ด้านหลังสกรีนคำว่า bilibili สีขาว 1 ตัว ,เสื้อกีฬาแขนสั้นสีดำ 1 ตัว ,กางเกงขายาวสีน้ำเงิน 1ตัว ,รองเท้าผ้าใบสีดำ 1คู่ ,เงินสด 4,000บาท

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับกุมผู้ต้องหาได้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ของกลาง และตามทะเบียนรถมีมารดาเป็นผู้ครอบครอง จึงเข้าตรวจสอบในซอยศาลเจ้าสะปำ สอบสวน ให้การยอมรับว่า เป็นคนร้ายก่อเหตุคืนวันที่ 10 เม.ย.63และวันที่12 เม.ย.63 ช่วงเคอร์ฟิวตามพ.ร.ก.ฉุกเฉินคุมโควิด-19 ได้เงินสด 120 บาท ที่โรงแรมดาวีน่าฯ จึงทิ้งกระเป๋าผู้เสียหายไว้ และได้เงินสด 16,000บาท ที่ห้องพักวอเตอร์ไซค์คอนโดมิเนียม ได้นำเงินดังกล่าวมาจ่ายค่าเช่าบ้าน 4,000บาท โอนให้แม่ 3,000บาท เล่นเกมส์ออนไลน์ 2,000บาท ซื้อของกินของใช้ 3,000บาท เหลืออยู่ที่ตัว4,000บาท

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.วิชิต ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตำรวจภูเก็ตจับวัยรุ่นลักทรัพย์ช่วงเคอร์ฟิวคุมโควิด นำเงินโอนให้แม่

ตำรวจภูเก็ตจับวัยรุ่นลักทรัพย์ช่วงเคอร์ฟิวคุมโควิด นำเงินโอนให้แม่

ข่าวล่าสุด

ผ่าแผน Smart Transport ไทย เชื่อมฐานข้อมูลดิจิทัล เลิกใช้สำเนา