โลกนี้อยู่ยาก!จอดกระบะล้ำหน้าบ้านติดกันเจอเทขี้เถ้าเต็มฝากระโปรง

วันที่ 03 มี.ค. 2561 เวลา 11:19 น.
โลกนี้อยู่ยาก!จอดกระบะล้ำหน้าบ้านติดกันเจอเทขี้เถ้าเต็มฝากระโปรง

สงขลา-ชายวัย60จอดกระบะล้ำไปหน้าบ้านอยู่ติดกันเจอเพื่อนบ้านเทขี้เถ้าโปรยใส่ฝากระโปรงรถจนเลอะเตรียมไปแจ้งความให้ตำรวจมาไกล่เกลี่ย

เมื่อวันที่ 3มี.ค.61 เกิดกรณีจอดรถขวางหน้าบ้าน ที่บ้านเลขที่ 46 ถนนไทยอาคาร อ.หาดใหญ่  จ.สงขลา  นายพิภพ เจียรวงศ์ตระกูล อายุ 60 ปี ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งเอาไว้หน้าบ้าน บันทึกเหตุการณ์เมื่อเวลา 02.00น.ที่ผ่านมา พบชายต้องสงสัยถือปี๊บใส่ขี้เถ้ากระดาษเงินกระดาษทองที่เผาไหว้บรรพบุรุษ และสัมพเวสีโปรยใส่ไปที่กระโปรงหน้ารถะ  ยี่ห้อฟอร์ด สีบรอน หมายเลขทะเบียน บล 5574 สงขลาของนายพิภพก่อนที่จะเดินเข้าไปในบ้านซึ่้งอยู่ติดกัน

นายพิภพ เปิดเผยว่า เมื่อดูจากลักษณะชายที่ปรากฎในกล้องวงจรปิดน่าจะเป็นชายที่อยู่ข้างบ้านแต่ยังไม่ได้คุยกันเพราะจะไปแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยเพื่อป้องกันการกระทบกระทั่งกัน และเกิดปัญหาบานปลาย ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากการที่จอดรถกระบะล้ำไปที่หน้าบ้านเพียงเล็กน้อย

ต่อมา นายพิภพได้เข้าแจ้งความต่อ รตอ.พิเชฐ เกื้อหนู  รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลาแล้ว โดยได้แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และเตรียมออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาและเจรจาหาข้อยุติต่อไป.