อมัน นายเลิศ กรุงเทพฯ ตอกย้ำความสำเร็จ รุกหน้าเดินเครื่องโครงการเบิกฤกษ์ทำพิธีลงเสาเข็ม
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – อมัน แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ตที่มีชื่อเสียงระดับโลก และบริษัท นายเลิศ ปาร์ค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือนายเลิศกรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จ เร่งเดินหน้าก่อสร้าง อมัน นายเลิศ กรุงเทพฯ (Aman Nai Lert Bangkok) อย่างเต็มกำลัง โดยได้ฤกษ์ดีทำพิธีลงเสาเข็มเป็นที่เรียบร้อย ประกาศเริ่มการก่อสร้างอย่างเป็นทางการ โดยโครงการดังกล่าวประกอบด้วยส่วนเรสซิเดนเซสและโรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่ในอาณาเขตของปาร์คนายเลิศ โอบล้อมด้วยสวนสวยอันร่มรื่นเงียบสงบที่มีอายุมากกว่าหนึ่งร้อยปีใจกลางกรุงเทพฯ
พิธีดังกล่าวมีผู้บริหารของโครงการเข้าร่วม ได้แก่ สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการ บริษัท นายเลิศ จำกัด, พิไลพรรณ สมบัติศิริ (ขวาสุด) ประธานกรรมการ บริษัท นายเลิศพัฒนา จำกัด และ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นายเลิศ ปาร์ค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
โครงการอมัน นายเลิศ กรุงเทพฯ เป็นอาคารสูง 36 ชั้น ประกอบด้วยส่วนเรสซิเดนซ์ จำนวน 42 ยูนิต และส่วนโรงแรมอมัน นายเลิศ กรุงเทพฯ ที่มีห้องพักจำนวน 52 ห้องสวีท ซึ่งได้รับการออกแบบโดยผสานจิตวิญญาณและเอกลักษณ์ของแบรนด์อมันให้เข้ากับวัฒนธรรมร่วมสมัยของไทยและมรดกตกทอดอันทรงคุณค่าของครอบครัวนายเลิศ เพื่อให้ผู้พักอาศัยจะได้ชื่นชมทัศนียภาพของกรุงเทพฯ อย่างไร้สิ่งบดบัง
ทั้งนี้ หลังจากที่เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายน 2563 อมัน นายเลิศ เรสซิเดนเซส กรุงเทพฯ ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมด้วยยอดจองกว่า 50% แล้ว โดยยูนิตที่ราคาสูงที่สุดคือเพนต์เฮ้าส์ ซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินดอร์ ขายไปในราคา 800,000 บาทต่อตารางเมตร
แบรนด์ อมัน มีวิสัยทัศน์ในการมองหาโลเคชั่นเพื่อพัฒนาโครงการที่พักอาศัยที่มีความเงียบสงบ อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านโรงแรมรีสอร์ตที่หรูหรา มีระดับ ที่ผู้เข้าพักสามารถพักกายและจิตใจ หลีกเร้นจากความวุ่นวายในเมือง โครงการ อมัน นายเลิศ กรุงเทพฯ จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะมอบประสบการณ์พิเศษและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าโรงแรมและเจ้าของที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ตั้งโครงการที่โดดเด่นเหนือใครใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งผสานกับไลฟ์สไตล์แบบอมันที่ให้ความสำคัญยิ่งกับสภาพแวดล้อมใน การออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรม รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และการให้บริการแบบครบครัน ได้แก่ ร้านอาหารอิตาเลียน Arva, ร้านอาหารญี่ปุ่น Nama, อมัน ซิก้าร์ คลับ และ โฮลิสติก เวลเนส เซ็นเตอร์ บนพื้นที่กว่า 1,500 ตรม. ที่มีทั้งคลีนิคทางการแพทย์ เวลเนสเล้านจ์ และสปา
โครงการ อมัน นายเลิศ กรุงเทพฯ คาดว่าจะแล้วเสร็จ และพร้อมส่งมอบภายในปีพ.ศ. 2566 www.aman.com/bangkok


