posttoday

แม่เลี้ยงบังคับสาว16กับเพื่อนวัย15ค้ากามติดต่อขอมอบตัว

06 พฤศจิกายน 2563

อายไม่กล้าสู้หน้าสื่อ! ผกก.สภ.เมืองนนทบุรีเผย แม่เลี้ยงบังคับสาว16กับเพื่อนวัย15ค้ากาม ติดต่อขอเข้ามอบตัว ตำรวจฝากขังหนุ่มช่างพ่นสีซื้อบริการทางเพศพร้อมคัดค้านประกันตัว

พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า วันนี้ (6พ.ย.63) นางลัว แม่เลี้ยงบังคับสาวอายุ 16 ปี และเพื่อนอายุ 15 ปี ไปขายบริการทางเพศพร้อมกันในราคา 1,200 บาทได้ติดต่อเข้ามามอบตัว หลังจากก่อนหน้านี้ได้พยายามเข้ามามอบตัวที่โรงพัก แต่เนื่องจากมีสื่อมวลชนอยู่เป็นจำนวนจังเกิดความอับอายไม่กล้าเข้ามาจึงเลื่อนมามอบตัว อย่างไรก็ตามหากไม่เข้ามามอบตัวทางตำรวจจะขออนุญาตศาลออกหมายจับและจะให้ชุดสืบสวนเข้าจับกุมทันที

ล่าสุดที่ สภ.เมืองนนทบุรี พนักงานสอบสวนได้คุม นายอาทิตย์ บุญเติม อายุ 28 ปี อาชีพช่างพ่นสี ผู้ต้องหาซื้อบริการเยาวชนทั้ง 2 คน ไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีฝากขังพร้อมแจ้ง 7 ข้อหาหนัก พรากเด็กอายุยังไม่ถึง 15 ปีไปจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลและเพื่อทำอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่ถึง 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลและโดยผู้เยาว์เต็มใจไปด้วยเพื่อการอนาจาร, พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเพื่อการอนาจารผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม, กระทำชำเราแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีในสถานค้าประเวณีคนนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีแต่ยังไม่เกิน 18 ในสถานค้าประเวณีโดยบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ทั้งนี้ระหว่างที่ถูกควบคุมตัว นายอาทิตย์ ได้เดินก้มหน้าและไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อมวลชน ขณะที่การฝากขังร้อยเวรเจ้าของคดีระบุว่าได้มีการคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวนหลังจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล

ข่าวล่าสุด

พรรคประชากรไทย ชู 4 เสาหลักพลิกฟื้นประเทศ ส่งชิงเก้าอี้ สส.261 คน สู้ศึกเลือกตั้ง‘69