posttoday

ได้ภาพคดียิงถล่มญาตินักการเมืองตระกูล"คล้ามไพบูลย์"

15 ตุลาคม 2558

ปราจีนบุรี-กองปราบตรวจที่เกิดเหตุยิงถล่มญาตินักการเมืองตระกูล"คล้ามไพบูลย์"ได้ภาพรถของมือปืนขณะเกิดเหตุแล้ว

ปราจีนบุรี-กองปราบตรวจที่เกิดเหตุยิงถล่มญาตินักการเมืองตระกูล"คล้ามไพบูลย์"ได้ภาพรถของมือปืนขณะเกิดเหตุแล้ว

พ.ต.อ.ไพโรจน์ โรจนขจร ผู้กำกับการ 2 กองปราบปราม ลงจุดเกิดเหตุตรวจสอบคดีคนร้ายยิง นางจินตภา คล้ามไพบูลย์ภรรยาของนายชาญชัย คล้ามไพบูลย์ อดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านหอยอ.ประจันตคาม ญาติของนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ อดีตสส. พรรคประชาธิปไตย พร้อมด้วยคนในครอบครัวได้รับบาดเจ็บรวม4คน เหตุเกิดถนนสายบ้านเกาะแดง-บ้านทาม พื้นที่หมู่ 6 ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ ซึ่งอาการของผู้บาดเจ็บทั้งหมดขณะนี้ปลอดภัยแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้ตรวจสอบวิถีกระสุน หาร่องรอย ปลอกกระสุนอาวุธปืนสงครามที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ จากนั้น  ชุดสืบสวนได้เชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เข้าสอบสวนให้ปากคำรูปพรรณคนร้าย ยานพาหนะ  ในการติดตามหาตัวมือปืน และคนร้ายที่ต้องสงสัยในคดี ซึ่งเป้าหมายในการยิงเป็นไปได้ว่าคนร้ายตั้งใจฆ่านายชาญชัย และนางจินตภาที่เป็นพยานปากเอกคดีทุจริตการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านซึ่งกำหนดต้องขึ้นศาล จ.ปราจีนบุรีเมื่อวันที่14ต.ค.58
 
สำหรับกล้องวงจรปิด ที่บันทึกรถปิ๊กอัพ รวม 2 คัน คันแรกได้ขับขี่มุ่งหน้าไปทาง ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ 1 คัน และคันที่2ขับต่อไปที่ อ.กบินทร์บุรีอีก 1 คันเจ้าหน้าที่ตำรวจทีมสอบสวนคาดว่าผู้ลงมือก่อเหตุอาจเป็นกลุ่มมือปืนในพื้นที่

ข่าวล่าสุด

โปรแกรมบอลวันนี้ ดูบอลสด ถ่ายทอดสด บอลวันนี้ วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค. 68