posttoday

วันก่อนเพิ่งกอดกัน’

11 สิงหาคม 2555

โกวิทร่ำไห้รับศพลูก“โกวิท” กอดรูปร่ำไห้รับศพน้องมายด์ ครวญวันก่อนเพิ่งกอดกันเอง

โกวิทร่ำไห้รับศพลูก“โกวิท” กอดรูปร่ำไห้รับศพน้องมายด์ ครวญวันก่อนเพิ่งกอดกันเอง

นายโกวิท วัฒนกุล ดารารุ่นใหญ่และภรรยา เดินทางมารับศพบุตรสาว น.ส.มาธวี วัฒนกุล หรือน้องมายด์ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนขอบกั้นและพุ่งตกจากทางต่างระดับรัชวิภา วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าโศก นายโกวิทและภรรยาสวมกอดกันร่ำไห้ตลอดเวลา รวมทั้งงดให้สัมภาษณ์ใดๆ

ทันทีที่เจ้าหน้าที่นิติเวชนำศพออกมา นายโกวิทตรงเข้าไปยืนมองและเอามือลูบที่ใบหน้าของน้องมายด์ ก่อนจะปล่อยโฮร้องไห้อย่างสุดสะเทือนใจ จากนั้นถือกรอบรูปถ่ายของบุตรสาวกอดไว้แน่นและพูดว่า “เมื่อวันก่อนเพิ่งกอดกันเอง” โดยยังคงร่ำไห้ตลอดเวลา จากนั้นจึงเคลื่อนศพไปทำพิธีทางศาสนาที่วัดชลประทานรังสฤษฏ์ จ.นนทบุรี

ขณะเดียวกัน ครอบครัวเจริญผลก็เดินทางมารับศพนายจักรพงศ์ เจริญผล อายุ 22 ปี เพื่อนของน้องมายด์ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าวเช่นกัน โดยนำศพไปรดน้ำศพที่วัดเสมียนนารีและฌาปนกิจในวันที่ 14 ส.ค.นี้

นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวว่า ได้สั่งการให้สำรวจเส้นทางและโค้งอันตราย ตลอดจนอุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุ เช่น แนวกั้นขอบสะพาน สัญญาณไฟกะพริบ หากพบว่าชำรุดให้เร่งแก้ไขทันที

นายสุธน อาณากุล ผู้อำนวยการสำนักงานวิศวกรรมจราจร สำนักการจราจรและขนส่ง กล่าวว่า กทม.จะติดตั้งอุปกรณ์ลดแรงปะทะด้านหน้าของราวกันชนเพื่อลดความแรงของรถที่จะชน ขณะนี้ได้เร่งสำรวจราคาเพื่อจัดซื้อจัดจ้างต่อไป ตั้งเป้าสำรวจเส้นทางและดำเนินการให้แล้วเสร็จในเดือน ก.ย.นี้

ข่าวล่าสุด

เปิดข้อเท็จจริงระบบพลังงาน เช็คสต๊อกน้ำมันแบบเรียลไทม์ทำได้จริงไหม?