"เสรีพิศุทธ์"หาเสียงสามพราน เปิด”อาชีพเสริมสร้างรายได้เพิ่ม”

  • วันที่ 21 ต.ค. 2562 เวลา 20:31 น.

"เสรีพิศุทธ์"หาเสียงสามพราน เปิด”อาชีพเสริมสร้างรายได้เพิ่ม”

เสรีพิศุทธ์ ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร สส.หาเสียง สามพราน นครปฐม เล็งเปิด"อาชีพเสริมสร้างรายได้เพิ่ม"

เมื่อวันที่ 21 ตค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเย็นที่ผ่านมา พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่อ.สามพราน จ.นครปฐมช่วยนางลาวัลย์ สิงห์สถิต ผู้สมัครส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ในการเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต5 อ.สามพราน จ.นครปฐมในวันที่ 23 ต.ค.นี้ว่า การสร้างอาชีพเสริมให้กับพี่น้องจ.นครปฐม เป็นเรื่องที่ควรให้ความสนใจ โดยเฉพาะผลผลิตทางการเกษตร เนื่องจากจ.นครปฐมเป็นดินแดนของ ภาคเกษตรกรรม โรงงาน

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่าพรรคเสรีรวมไทย มองเห็นความสำคัญในเรื่องนี้มาเสมอ เเละมีความเชื่อว่า การหารายได้เสริมจากพี่น้องชาวเกษตรกร จะช่วยให้ชุมชนมีความเข้มแข็ง ลืมตาอ้าปากได้ เกษตรกรหลายคนบอกตนว่าต้องการมีรายได้พิเศษ เพื่อมาจุนเจือครอบครัว จึงเห็นว่าควรหาความร่วมมือ จากภาคส่วนต่าง ๆ เพื่อหาอาชีพเสริมให้กับพี่น้องเกษตรกรเพื่อเป็นหลักค้ำประกันให้กับพี่น้องเกษตรกรและครอบครัว

“สิ่งนี้เป็นเรื่องที่พรรคเสรีรวมไทย คิดว่าจะเข้ามาเติมเต็มในส่วนนี้ ได้อย่างแน่นอน การเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ พรรคเสรีรวมไทย มีความจริงใจ ที่จะเข้ามาช่วยพี่น้อง ชาวเกษตรกร พ่อค้าแม่ขาย ให้มีโอกาสเห็นช่องทางทำมาหากิน”   หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ