แฟนคลับอนาคตใหม่ทุ่ม7หมื่น! ประมูลเนคไท "ธนาธร" ใส่วันเข้าสภาฯ

วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 13:11 น.
แฟนคลับอนาคตใหม่ทุ่ม7หมื่น! ประมูลเนคไท "ธนาธร" ใส่วันเข้าสภาฯ
แฟนคลับพรรคอนาคตใหม่เมืองระยอง ทุ่ม 70,000 บาทประมูลเนคไท "ธนาธร" ที่ใส่วันเข้าประชุมสภาฯครั้งแรก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.62 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรม "Future @ ระยอง : เปลี่ยนระยองด้วยสองมือเรา" โดยกิจกรรมในงาน มีการรับสมัครสมาชิก จำหน่ายสินค้าและการร่วมประมูลของที่ระลึก

นายธนาธร กล่าวกับผู้ที่มาร่วมงานช่วงหนึ่ง โดยเล่าให้ฟังถึงการเดินหน้าต่อไปสำหรับการเมืองว่า จะทำงานพร้อมๆ กันใน 3 เรื่องสำคัญ คือ 1. ส.ส.ทำงานการเมืองในสภาอย่างสร้างสรรค์ 2.การสร้างพรรคการเมืองที่เข้มแข็ง และ 3.การเลือกตั้งในระดับท้องถิ่นที่จะมีขึ้นในอนาคต

เมื่อถูกถามถึงนโยบายเกี่ยวกับ จ.ระยอง หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า ความรู้ ประสบการณ์ และความเกี่ยวพันธ์กับระยองของตนเองนั้น ยอมรับว่ามีน้อยกว่าคนระยองมาก ดังนั้น คนที่รู้ดีที่สุดสำหรับแนวทางแก้ปัญหา คนที่รู้ดีที่สุดที่จะสร้างเมืองระยองให้น่าอยู่ก็คือคนในท้องถิ่น จึงอยากเชิญมาร่วมกันทำงานกับทีมงานพรรคอนาคตใหม่ในจังหวัด นำประสบการณ์ วิสัยทัศน์ในการพัฒนาระยองมาแลกเปลี่ยนและกำหนดนโยบายสำหรับเมืองนี้ด้วยกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานยังมีการประมูลของที่ระลึกเพื่อระดมทุนสำหรับใช้ในกิจกรรมของพรรคอนาคตใหม่ จ.ระยอง โดยของที่นายธนาธรนำมาร่วมประมูล คือ เนคไทสีเหลืองส้ม เส้นที่ใส่เข้าร่วมการประชุมสภาผู้แทนราษฎรชุดที่ 25 ครั้งที่ 1 สมัยประชุมสามัญประจำปีครั้งที่ 1 ที่หอประชุมใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันเดียวที่นายธนาธร ได้มีโอกาสเข้าไปนั่งในสภา เนื่องจากศาลรัฐธรรมนูญมีคำสั่งให้ยุติการปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราว โดยเนคไทเส้นดังกล่าว ราคาปิดการประมูลอยู่ที่ 70,000 บาท