พลังประชารัฐภาคภูมิใจ "บิ๊กตู่" ได้รับโปรดเกล้าฯเป็นนายกฯ

  • วันที่ 11 มิ.ย. 2562 เวลา 17:57 น.

พลังประชารัฐภาคภูมิใจ "บิ๊กตู่" ได้รับโปรดเกล้าฯเป็นนายกฯ

"อุตตม สาวนายน" หัวหน้าพรรคพปชร. โพสต์ข้อความภาคภูมิใจ "ประยุทธ์" เป็นนายกฯ เผยอีกไม่นานได้คณะรัฐมนตรี

11 มิ.ย.62 นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความลงในเพจส่วนตน แสดงความภาคภูมิใจที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้รับการโปรดเกล้าฯ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

นายอุตตม โพสต์ข้อความว่า วันนี้ ผมรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับโอกาสเข้าร่วมพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯแต่งตั้งให้ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีผมมั่นใจว่านับจากวันนี้ ประเทศไทยจะเดินหน้าอย่างรวดเร็วและมั่นคง ผมเชื่อมั่นในความเป็นผู้นำของท่านนายกฯ ที่จะสามารถบริหารราชการแผ่นดินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนขั้นตอนแต่งตั้งคณะรัฐมนตรีนั้น ในอีกไม่กี่วันประชาชนก็จะได้ทราบถึงรายชื่อของบุคคลที่ดำรงตำแหน่งในแต่ละกระทรวง ซึ่งพรรคร่วมรัฐบาลภายใต้การนำของท่านนายกฯ จะดำเนินการสรรหาบุคคลที่เหมาะสมกับแต่ละตำแหน่ง

ภารกิจสำคัญของชาติมีมากมาย งบประมาณ 2563 ต้องได้รับการพิจารณาอย่างเร่งด่วน โครงการสำคัญๆ จะต้องได้รับการสานต่อ เศรษฐกิจประเทศต้องขับเคลื่อน พี่น้องประชาชนต้องได้รับการดูแลอย่างเท่าเทียม

ผมยืนยันครับ…ทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นในรัฐบาลชุดใหม่นี้ คำนึงถึงผลประโยชน์ของประชาชนและประเทศชาติเป็นสำคัญ ไม่ใช่เพื่อกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง

ข่าวอื่นๆ