อนาคตใหม่ระดมปล่อยภาพ ธนาธร ผู้แทนนอกสภาเกาะติดการประชุมรัฐสภาโหวตนายกฯ

  • วันที่ 05 มิ.ย. 2562 เวลา 17:32 น.

อนาคตใหม่ระดมปล่อยภาพ  ธนาธร ผู้แทนนอกสภาเกาะติดการประชุมรัฐสภาโหวตนายกฯ

ทีมงานประชาสัมพันธ์พรรคอนาคตใหม่ระดมปล่อยภาพ"ธนาธร"หยุดปฏิบัติหน้าที่แต่ขึงขังติดตามการประชุมสภา

5 มิ.ย. 62 ทีมงานพรรคอนาคคใหม่(อนค.) ได้เผยแพร่ภาพ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ที่ถูกศาลรัฐธรรมนูญออกคำสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่จากกรณีโดนไต่สวนปมถือครองหุ้นสื่อเข้าข่ายต้องห้ามการเป็นส.ส. จนไม่สามารถเข้าทำหน้าที่ส.ส.ในวันโหวตนายกรัฐมนตรี

ทั้งที่ทีมงานอนาคตใหม่ ได้ระบุว่า ธนาธรเดินทางมาร่วมเกาะติดบรรยากาศการประชุมตั้งแต่เช้า นั่งจับจ้องหน้าจอโทรทัศน์ชมการถ่ายทอดสดอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งเมื่อเห็นว่าไม่ได้ไปร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในฐานะแคนดิเดตนายกในรัฐสภาแน่แล้ว จึงเปิดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ต่อสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก เพื่อให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนได้รับทราบ อันเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญของการทำงานการเมืองสร้างสรรค์

แถลงวิสัยทัศน์เสร็จเรียบร้อย ธนาธรกลับมาเกาะติดการประชุมต่อ บางช่วงบางตอนก็สั่งทีมงานให้ตรวจเช็คข้อมูลความถูกต้อง บางช่วงบางตอนที่มีข้อคิดเห็น คำวิพากษ์วิจารณ์ในประเด็นต่างๆ ที่สมาชิกรัฐสภากำลังพูดถึงก็หันมาพูดคุยกับทีมงานพรรคอนาคตใหม่อย่างอารมณ์ดี

ทั้งนี้ บรรยากาศในห้องทีมงานพรรคอนาคตใหม่เป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยเฉพาะในช่วงที่ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ลุกขึ้นอภิปรายหรือประท้วงในประเด็นต่างๆ

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ