ซินแสชี้โลโก้"อนาคตใหม่"รูปมุมสามเหลี่ยมแทงลงทิ่มธนาธรติดวิบากรรมการเมือง

วันที่ 22 พ.ค. 2562 เวลา 11:05 น.
ซินแสชี้โลโก้"อนาคตใหม่"รูปมุมสามเหลี่ยมแทงลงทิ่มธนาธรติดวิบากรรมการเมือง
ซินแสเข่ง เตือน ธนาธร โลโก้พรรคอนาคตใหม่เป็นรูปสามเหลี่ยมแทงตัวเอง ติดวิบากรรมการเมืองคดีมาอื้อ และอาจมีโชคชะตาแบบทักษิณ

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ดวงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ยังประสบวิบากกรรมกับเกมส์การเมืองที่ยังไม่สิ้นสุดและคดีความยังรออยู่เพียบ ในปีหน้า2563ดวงตกสุดๆต่อเนื่อง 2 ปีคดียังรออยู่ถึงกับแตกแยกพลัดพรากไม่ต่างจากดวงอดีตนายกรัฐมนตรีนายทักษิณ ชินวัตร เพราะโลโก้พรรคที่เป็นตัวทำลาย ซึ่งนายธนาธร เป็นหัวหน้าพรรคหนุ่มวัย 40 ปี เป็นเศรษฐีหมื่นล้าน แต่ชีวิตอาจไปไม่ถึงดวงดาวจากคดีต่างๆ10 กว่าคดีเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ หลายฝ่ายวิเคราะห์กันว่าคดีน่าจะหลุดแก้ได้ แต่กลับยิ่งแก้ยิ่งมัดตัวเอง เชื่อว่าคงยากรังแต่จะก่อให้เกิดการทำลายมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ถึงขั้นรวยแต่ไม่มีแผ่นดินให้อยู่อาจจะเข้าแนวอดีตนายกฯทักษิณ มีเงินรวยมหาศาลแต่ใช้เงินไม่ถูกทางไม่ประมาณชีวิตตนเอง

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวว่า ในดวงชะตาของนายธนาธรเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยานไม่นิ่งอยู่กับที่ แต่ต้องมีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองเป็นคนที่ทำอะไรเพื่อคนอื่นต่อสู้แบบหมูป่าเขี้ยวตันและมักจะถูกเอาเปรียบ ดวงชีวิตของคุณธนาธรเหมือนทางสองเส้น หรือทางสองแพร่ง ถ้าดีก็คือดีเลิศ ถ้าเลวก็เลวสุดๆ แต่ดีขนาดขึ้นตำแหน่งผู้บริหารอาจถึงดวงบริหารประเทศ หากถ้าเดินทางผิดหรือทำชีวิตเป็นลบก็อาจจะไม่มีแผ่นดินให้อยู่เหมือนอดีตนายกฯทักษิณ เหมือนกัน เชื่อว่าในดวงไม่มีใครจริงใจด้วย แต่ถ้ามีผลประโยชน์ก็ถือได้บริวาร หรือมีคนช่วยมาก แต่เมื่อไหร่ที่ไม่มีผลประโยชน์ เมื่อนั้นจะพบกับความจริงของชีวิต

"ได้พบว่าโลโก้พรรคเป็นจุดทำลายพรรคอนาคตใหม่ ที่เป็นรูปสามเหลี่ยมแทงลง ประกอบด้วยอักษร VR หรืออาจจะย่อมาจาก วีลัค จะเป็นด้วยเครื่องหมายอะไรก็แล้วแต่ สรุปว่าแทงตัวเองตามหลักของฮวงจุ้ยเรียกว่า "ซวก" คนไทยเรียกว่า แทงตัว "นายชนม์ทรรศน์ กล่าว

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวอีกว่า นายธนาธรเกิดธาตุดินต้องเสริมด้วยธาตุไฟ ซึ่งรูปสาม เหลี่ยมธาตุไฟก็จริง แต่ต้องไม่เอามุมแหลมแทงลง ถ้าแทงลงก็เหมือนแทงตัวเอง หรือแทงพรรค แต่ถ้าเอามุมแหลมแทงขึ้นก็จะเป็นปิรามิดและก็เหมือนกับเปลวไฟที่โชติช่วงชัชวาล และยังเป็นตัวที่สร้างฐานให้นายธนาธรกับพรรคอนาคตใหม่เป็นพรรคที่มั่นคงอีกด้วย.