"จุรินทร์" เรียกประชุมทีมอเวนเจอร์สนำพรรคประชาธิปัตย์เดินหน้าเต็มรูปแบบ

วันที่ 19 พ.ค. 2562 เวลา 11:06 น.
"จุรินทร์" เรียกประชุมทีมอเวนเจอร์สนำพรรคประชาธิปัตย์เดินหน้าเต็มรูปแบบ
โฆษกประชาธิปัตย์เผย "จุรินทร์" นัดประชุมคณะกรรมการบริหารประชาธิปัตย์ 20 พ.ค.นี้นำพรรคเดินหน้าเต็มรูปแบบ ย้ำยึดประชาชน-ประเทศเป็นที่ตั้งจะร่วมรัฐบาลหรือไม่

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 62 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงความคืบหน้าการเรียกประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรว่า หัวหน้าพรรคได้กำหนดนัดประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคในวันที่ 20 พ.ค. 2562 เวลา 13.00 น. เพื่อมอบหมายงานให้รองหัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรคจะมอบหมายงานให้กับคณะรองเลขาธิการพรรค รวมถึงจะมีการแบ่งงานด้านอื่นอีกหลายด้าน พร้อมทั้งตั้งคณะทำงานด้านต่าง ๆ เพื่อนำทีมอเวนเจอร์สก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มรูปแบบ

ขณะที่ในวันอังคารที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 13.00 น. ก็จะมีการเรียกประชุมเฉพาะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เตรียมงานต่าง ๆ ที่ต้องทำในสภาผู้แทนราษฎร เนื่องจากมี ส.ส. ใหม่หลายคนที่ได้รับการเลือกตั้งมาก็จะต้องมีการปฐมนิเทศพูดคุยในเรื่องหลักการทำงานต่าง ๆ เพราะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรต้องทำหน้าที่ในสภาไม่ว่าจะเป็นฝ่ายค้านหรือฝ่ายรัฐบาลก็ตาม

ส่วนการประชุมร่วมกันระหว่างคณะกรรมการบริหารพรรคกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพูดคุยในเรื่องการร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาลนั้น ขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดนัดประชุม แต่ขอให้ประชาชนวางใจพรรคประชาธิปัตย์ภายใต้การนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ได้ว่าจะยึดถือประโยชน์ของประชาชนและประเทศเป็นที่ตั้ง