โบว์ อยากเลือกตั้ง จี้ปชป.หยุด250สว.ช่วยบิ๊กตู่สืบทอดอำนาจ

  • วันที่ 15 พ.ค. 2562 เวลา 09:24 น.

โบว์ อยากเลือกตั้ง จี้ปชป.หยุด250สว.ช่วยบิ๊กตู่สืบทอดอำนาจ

โบว์ อยากเลือกตั้งโผล่โรงแรมมิราเคิลหอบช่อดอกไม้จี้ปชป.รักษาคำพูดเคารพเสียงประชาชนหยุด250สว.สืบทอดอำนาจนายกฯที่มาจากทหาร

เมื่อเวลา 08.15 น. น.ส.ณัฎฐา มหัทธนา หรือโบว์ อยากเลือกตั้งได้เดินทางมายังที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น โดยตั้งใจเดินทางมามอบดอกไม้และยื่นหนังสือถึงนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรค ซึ่งเป็นผู้อาวุโสของพรรค ผ่าน นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ คณะกรรมการกำหนดหลักเกณฑ์ในการเลือกตั้งกรรมการบริหารชุดใหม่ ซึ่งอยากให้พรรครักษาสัจจะและหลักการ “ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต” เคารพเสียงของประชาชน หยุด 250 สว.ในการสืบทอดอำนาจและเลือกนายกรัฐมนตรีที่มาจากทหาร

"เราไม่ต้องการนายกรัฐมนตรี ที่มาจากทหารอีกต่อไปตามที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรค เคยหาเสียงไว้ว่าไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีอีก ดังนั้นจึงอยากให้พรรครักษาสัจจะตรงนี้ แม้นายอภิสิทธิ์ไม่ได้เป็นหัวหน้าพรรคแล้ว แต่ยังมีชื่อเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี" น.ส.ณัฎฐา กล่าว

พรรคประชาธิปัตย์ได้เริ่มประชุมใหญ่วิสามัญพรรค เพื่อเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่แล้ว ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้จะใช้เครื่องเลือกตั้งอิเลคทรอนิคส์

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ