ภรรยา "บิ๊กโจ๊ก" เคลื่อนไหวแล้ว ปักหมุดในหัวข้อ "ชีวิตคือการเดินทาง"

วันที่ 12 พ.ค. 2562 เวลา 16:39 น.
ภรรยา "บิ๊กโจ๊ก" เคลื่อนไหวแล้ว ปักหมุดในหัวข้อ "ชีวิตคือการเดินทาง"
"ดร.ศิรินัดดา หักพาล" ภรรยา "พล.ต.ท.สุรเชษฐ์"  โพสต์ข้อความ บอกเล่ามรสุมชีวิตราชการ  พร้อมสื่อสาร ความจริงใจคือสิ่งที่มีค่า ควรเก็บรักษาไว้

12 พ.ค.2562 - ดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นครั้งแรกหลังเกิดมรสุมในชีวิตราชการของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ในเพจ “ศิริชมพู สมุนไพรไทย”

ทั้งนี้ถือเป็นการเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย.2562 โดยเมื่อเวลา 06.00 น. ได้โพสต์ปักหมุด ในหัวข้อ “ชีวิตคือการเดินทาง”

ระบุว่า เราต้องเจอเรื่องราวมากมาย เข้ามาในชีวิต ทั้งดี และ ไม่ดี ผ่านเข้ามา ให้เราได้เรียนรู้ และเมื่อวันที่เราเดินมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต เราจะพบ คำว่า.. มิตรแท้ ซึ่งมิตรที่ดี!! จะอยู่กับเราทั้งในเวลาที่เรา.. มีความสุข และเวลาที่เรามีความเศร้า และเมื่อเวลาที่เราเดือดร้อน จะยืนเคียงข้างกันไม่ทอดทิ้ง

มิตรภาพที่ดี เพื่อน คนรอบกาย ความจริงใจคือสิ่งที่มีค่า ควรเก็บรักษาไว้ เพราะในชีวิตคนเราจะมีสักกี่ครั้ง ที่จะพบเจอมิตรที่ดี ที่พร้อมจะรับ และเข้าใจ เชื่อในสิ่งที่เราเป็น และพร้อมที่จะเป็นกำลังใจในสิ่งที่เราทำ ขอขอบคุณ ทุกๆ น้ำใจ ทุกๆ ไมตรี ขอบคุณทุกความหวังดี และ มิตรภาพที่แสนดี ที่ทำให้รู้ว่าวันนี้ ก้าวเดินได้อย่างไม่เดียวดาย..

ต่อมาเวลา 13.30 น.ได้โพสต์อีกครั้งว่า “ต่อให้คุณดีมากแค่ไหน… ก็ไม่เสมอไปว่าคนอื่นจะชอบคุณ ย่อมมีทั้งคนชื่นชมคุณ มีทั้งคนรังเกียจคุณ มีคนอิจฉาคุณ และก็มีคนดูถูกคุณ กันทั้งนั้น”