คุณแม่! ชาวเน็ตแห่เรียก "หญิงหน่อย" หลังโชว์ภาพเดินงานอุ่นไอรักกับ "จินนี่"

วันที่ 04 ม.ค. 2562 เวลา 13:29 น.
คุณแม่! ชาวเน็ตแห่เรียก "หญิงหน่อย" หลังโชว์ภาพเดินงานอุ่นไอรักกับ "จินนี่"
คุณหญิงสุดารัตน์ โพสต์ภาพพาครอบครัวเดินเที่ยว “งานอุ่นไอรัก” ชาวเน็ตแห่เม้นท์เรียกคุณแม่-เลือกพรรคเพื่อเธอ

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.  คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธ์ศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพที่ตนและสามี นายสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ พร้อมน้องจินนี่ ยศสุดา ลูกสาวคนเล็ก ไปเดินเที่ยวงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ที่พระลานพระราชวังดุสิต

คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุว่า หน่อยชวนพี่จิ้นกับจินนี่ไปเดินงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ตั้งแต่เข้างานได้เห็นประชาชนร่วมกันแต่งชุดไทยย้อนยุค สีสันสวยงาม เป็นบรรยากาศน่ารักและอบอุ่นมาก และได้ชมนิทรรศการที่ทั้งให้ความรู้ ยิ่งใหญ่ สวยงามและสมพระเกียรติ เช่น นิทรรศการพระมหากรุณาธิคุณแห่งสายน้ำ นิทรรการอาคารเลโก้ นิทรรศการแบบจำลองภูเขาการบริหารน้ำ ซึ่งได้นำเสนอโครงการในพระราชดำริของในหลวง รัชกาลที่ 9

นอกจากนี้ได้ซื้อผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง และผลิตภัณฑ์จากร้านค้าของพระบรมวงศานุวงศ์ เช่น ร้านจิตอาสา 904 และร้านมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ก่อนปิดท้ายด้วยการซื้อสลากสลากกาลกุศล พร้อมเชิญชวนประชาชนไปร่วมงานที่จะมีถึงวันที่ 19 ม.ค.นี้

ขณะที่ผู้ติดตามจำนวนไม่น้อยก็เข้าไปคอมเม้นท์แซวทำนองว่า สวัสดีคุณหญิงสุดารัตน์พร้อมเรียกว่าคุณแม่ หรือบอกว่าจะเข้าคูหาเลือกพรรคเพื่อเธอ

บทความแนะนำ