นุ๊กบุกแจ้งความเจอรีสอร์ทเบี้ยวเงิน
นุ๊ก สุทธิดา บุกแจ้งความตำรวจสน.โคกคราม หลังถูกรีสอร์ทเบี้ยวไม่คืนเงินค่าห้องพักให้ หลังเดินทางไปพักแล้วไม่เป็นเหมือนในโฆษณา ขณะที่ทางรีสอร์ทรับปากคืนภายใน 15 พ.ย.
นุ๊ก สุทธิดา บุกแจ้งความตำรวจสน.โคกคราม หลังถูกรีสอร์ทเบี้ยวไม่คืนเงินค่าห้องพักให้ หลังเดินทางไปพักแล้วไม่เป็นเหมือนในโฆษณา ขณะที่ทางรีสอร์ทรับปากคืนภายใน 15 พ.ย.
เมื่อเวลา 11 .00 น. นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง “ถอนสายบัว” ได้เดินทางมาพร้อมเพื่อนชาย เพื่อเข้าพบทาง ร.ต.ท.อภิวิทย์ แจ่มแจ้ง พงส.สบ.1 สน.โคกคราม เพื่อลงบันทึกประจำวันหลังจากถูกทางรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในจังหวัดราชบุรี ฉ้อโกงเงินค่าห้องพัก
นุ๊ก กล่าวว่า เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา ตนพร้อมบุตร ได้เดินทางไปพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี หลังจากที่ได้เปิดดูทางเว็ปไซต์ของทางรีสอร์ทดังกล่าว จึงได้ติดต่อขอจองห้องพัก 1 ห้อง ในราคา 4 พันบาท ซึ่งทางผู้จัดการรีสอร์ทชื่อเจี๊ยบ รับเรื่องไว้ พร้อมระบุว่า ถ้าโอนเงินภายใน 2 ชม.ทางรีสอร์ทจะให้ส่วนลด 20%จึงได้โอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์
ทั้งนี้เมื่อเดินทางไปที่รีสอร์ทดังกล่าว กลับพบว่า ยังมีพื้นที่บางส่วนของรีสอร์ทยังสร้างไม่เสร็จ ยังมีส่วนต่อเติม ไม่สามารถให้ลูกค้าเข้าพักได้ รวมทั้งไม่มีความเป็นส่วนตัวเหมือนกับที่โฆษณาไว้ จึงได้ขอคืนเงินค่าห้องพักคืน ซึ่งทางผู้จัดการก็ยินดีที่จะคืนเงินให้ แต่จะโอนให้หลังจาก 7 วัน เนื่องจากเงินดังกล่าวได้เข้าระบบไปเรียบร้อยแล้ว จึงได้เขียนสัญญาไว้เป็นหลักฐาน แต่หลังจากเวลาครบกำหนด ปรากฏว่าไม่ได้มีเงินเข้าบัญชีอย่างใด โทรไปสอบถามผู้จัดการรีสอร์ทแต่ได้รับการบ่ายเบี่ยง ไม่รับผิดชอบ
นุ๊กกล่าวอีกว่า ที่เดินทางมาแจ้งความในวันนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะให้ดำเนินคดีกับคู่กรณีแต่อย่างใด เงินดังกล่าวเป็นเพียงเงินเล็กน้อยไม่กี่พันบาทเท่านั้น แต่อยากให้ทางคู่กรณีรับผิดชอบในส่วนที่จะคืนเงินให้ เพราะที่ผ่านมาได้ติดต่อกลับไปไม่ได้รับคำตอบและพูดจาไม่ดี ทำให้รู้สึกเครียดและเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก
เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังผู้จัดการรีสอร์ทดังกล่าว โดยทางคู่กรณีรับที่จะคืนเงินจำนวนดังกล่าวภายในวันที่ 15 พ.ย.ที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามหากทางคู่กรณียังไม่โอนเงินมาภายในวันที่กำหนดก็อยู่ที่ทางผู้เสียหายจะแจ้งความดำเนินคดีหรือไม่


