posttoday

แข่งใหม่!ไฟดับลูกยางสาวแข่งไม่จบ(ชมคลิป)

18 มิถุนายน 2559

นักตบลูกยางไทย-อิตาลี เตรียมแข่งใหม่นับสกอร์ใหม่ หลังไฟดับนานกว่า 1 ชั่วโมง แต่รอยืนยันวัน-เวลาอีกครั้ง

นักตบลูกยางไทย-อิตาลี เตรียมแข่งใหม่นับสกอร์ใหม่ หลังไฟดับนานกว่า 1 ชั่วโมง แต่รอยืนยันวัน-เวลาอีกครั้ง

การแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รอบแรก สนามสอง สายเอฟ ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ "เจ้าภาพ" อิตาลี เมื่อคืนวันที่ 17 มิ.ย. ต้องหยุดลงขณะสาวไทยตามอยู่ 10-25 และ 15-16 เนื่องจากไฟดับ

ทั้งนี้ระหว่างไฟดับ นักตบลูกยางของทั้งสองทีมได้แสดงมิตรภาพดีๆ ทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งเดิน เล่น เต้น แต่ไฟดับอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง จนฝ่ายจัดการแข่งขันต้องประกาศเลื่อนแข่ง

อย่างไรก็ตาม ทางฝ่ายจัดยังไม่ได้ประกาศวันและเวลาของการแข่งขันใหม่ แต่มีรายงานจากอิตาลีว่า จะเริ่มแข่งขันกันใหม่ ขณะที่คืนนี้ เวลา 22.30 น. ทีมไทย จะลงสนามพบกับ รัสเซีย
ชมคลิป

https://www.youtube.com/watch?v=1yXF34SaH7w

ภาพ - เฟซบุ๊ค ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์

ข่าวล่าสุด

LH Bank ออกผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก “LHB OPD SAVER”