ส่งความสุข “เสิร์ฟความสด”

วันที่ 13 ม.ค. 2565 เวลา 15:20 น.
ส่งความสุข “เสิร์ฟความสด”
The Farm ปี 5 ส่งความสุข “เสิร์ฟความสด” ในปีใหม่นี้ด้วยสินค้าท้องถิ่น ที่ “ทำด้วยใจพร้อมส่งตรงจากฟาร์มถึงมือคุณ” ที่เซ็นทรัล 4 สาขาในกรุงเทพฯ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจียไต๋ โปรดิ๊วซ์ จำกัด และ NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดงาน เดอะฟาร์ม ปีที่ 5 “The Value of originally of local taste” เชิญร่วมสัมผัสคุณค่าแห่งท้องถิ่น ยกระดับความอร่อยจากวัตถุดิบท้องถิ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทำด้วยใจพร้อมส่งตรงจากฟาร์มถึงมือคุณ” ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับผลิตผล ผลิตภัณฑ์ คุณภาพสดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์ม รวมถึงสินค้าผัก ผลไม้ ออร์แกนิก เนื้อสัตว์คุณภาพ รวมมถึงขนมปังโฮมเมด ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 4 สาขาในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม – 31 มีนาคม 2565 โดยเริ่มที่ เซ็นทรัล เวสต์เกต ระหว่าง 11 - 24 มกราคม 2565, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่าง 17 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2565, เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 ระหว่าง 4 - 17 มีนาคม 2565 และ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ระหว่าง 25-31 มีนาคม 2565

หาวันชิลๆ แล้วไปช้อปผลิตภัณฑ์ดีๆ รับปีใหม่กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เมนูอร่อย รังสรรค์วัตถุดิบท้องถิ่นจากเกษตรกรทั่วไทยสู่ใจกลางเมือง อาทิเช่น น้ำส้มโอจากสวนส้มโออำนวย จ.ชัยนาท, น้ำอ้อยออร์แกนิก, ข้าวเหนียวปิ้งน้ำดอกอัญชัน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม, เมี่ยงผักสด จ.หนองคาย

สินค้าคุณภาพจากฟาร์มชื่อดังที่คัดสรรผัก ผลไม้เกษตรอินทรีย์สดใหม่ จาก เจียไต๋โปรดิ๊วซ์ จำกัด (Chiatai) เอาใจคนชอบปลูกพืชปลูกผักกับเมล็ดพันธุ์โฮมการ์เด้นท์ตัวใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซอง Easy ปลูกง่ายสไตล์คุณ” สามารถอ่านวิธีปลูกได้จากข้างหลังซอง พร้อมเทคนิคการปลูกผักแต่ละชนิด นอกจากนี้ภายในงานจะได้พบกับผักและผลไม้จากเจียไต๋ฟาร์ม อาทิ เมล่อน ฟักทองมินิบอล เป็นต้น และเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด คือ น้ำเมล่อนปั่น หวาน หอม ชื่นใจ

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) [NIA] ที่นำสินค้าพรีเมียมผ่านการคัดเลือกการันตีคุณภาพโดย NIA อาทิ ไวน์ผลไม้พรีเมี่ยม จาก The Mae Nai’s Winery จ.พะเยา, โปรตีนจากไข่ขาว Albupro, ผลิตภัณฑ์วีแกน ซุปและซีเรียลจากจมูกข้าวกล้องงอก จาก NaturBloom, ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ จาก Crispy Go, น้ำหวานดอกมะพร้าวออร์แกนิก จากชีวาดี และอื่นๆ อีกมากมาย

KU Milk จากมหาวิทยาลัยเกษตรษศาสตร์ ผลิตภัณฑ์มาตรฐานสืบสานตำนานนมเกษตร และผลิตภัณฑ์อื่นๆ พันาจากศูนย์ผลิตภัณฑ์นม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อาทิ นมสด หลากหลายรสชาติให้เลือก โยเกิร์ตนมสด ไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟนมสด และเมนูยอดฮิต น้ำนมข้าวโพดหวาน ที่ไม่ต้องไปไกลถึงไร่สุวรรณ

อีกบูธที่ไม่ควรพลาด โก๋นมถั่ว จาก โก๋แก่ หลากหลายเมนูแสนอร่อย โก๋ นม ถั่ว จากแบรนด์ โก๋แก่ ไอศครีมรสเนยถั่ว หอมกลิ่นเนย หวานมัน ผสมถั่วให้ความละมุนได้อย่างลงตัว ไอศกรีมมะพร้าว มีความหอมของมะพร้าวไทย หวานสดชื่น อีกทั้ง ปังโก๋แมคคาเดเมียที่มีให้เลือกหลายรสชาติ และพลาดไม่ได้ ชานมไข่มุกนมถั่วลิงสงและนมอัลมอนด์

ร้าน De La Lita ที่นำ โฮลวีตชิปส์ และน้ำสลัดปรุงสด มาจำหน่าย ที่เทนูเน้นการนำวัตถุดิบมาจากธรรมชาติอย่างรสเค็มจากชีส รสเผ็ดจากพริกไทย และกระเทียมรสเปรี้ยวจากเกอร์กิ้นและเคเปอร์น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น รวมทั้งอโรมาจากอิตาเลียนเบซิลที่ทางร้านปลูกเอง นำมาปรุงรวมกันแบบสดใหม่ ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่แต่งสี และไม่แต่งกลิ่น

ร้านผักบ้านต่าย ผักและผลไม้สด ตัดสดวันต่อวันจากเกษตรกร อาทิเช่น ผักโขมอินทรีย์ หัวไชเท้าไร้สาร คะน้าอินทรีย์ มะละกอออร์แกนิก ฟักทองไร้สาร มะเขือเทศราชินีไร้สาร นำมาจำหน่ายในราคาย่อมเยา ณิชชา ฟาร์ม ฟาร์มแตงโมส่งตรงจากสวน จ.ชลบุรี และ แตงโมสเลอปี้ หวาน เย็น สดชื่น ให้ได้ชิมเพลินๆ ภายในงาน