ชุดเดรสผ้าทอไทยลื้อ เสน่ห์ลวดลายสุดเอกลักษณ์ของผ้าทอชนเผ่า

วันที่ 11 ต.ค. 2564 เวลา 10:38 น.
ชุดเดรสผ้าทอไทยลื้อ เสน่ห์ลวดลายสุดเอกลักษณ์ของผ้าทอชนเผ่า
'พรฟ้า ปุณิกา' ผู้จัดการกองประกวด Miss Universe Thailand อวดลุคออกกองประกวดวันแรก กับชุดเดรสผ้าทอไทลื้อสุดปัง จากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับ พรฟ้า-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ในฐานะผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ หลังจากปล่อยลุคสุดแซ่บจนเกิดกระแสในชั่วข้ามคืน ในงานเปิดตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบ 30 คนสุดท้ายได้ไม่นาน ล่าสุดเสิร์ฟความปังสวยฟาดไปอีกหนึ่งกรุบกับชุดเดรสผ้าทอไทยลื้อในกิจกรรมวันแรกของกองประกวด ซึ่งตรงกับวันเกิดของเธอด้วย ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร ที่สามารถเรียกสายตาของคนทั้งงานได้ไม่แพ้สาวงามผู้เข้าประกวดเลยทีเดียว

ด้วยความมีเสน่ห์ของลวดลายสุดเอกลักษณ์ของผ้าทอชนเผ่าไทลื้อทำให้ชุดเดรสที่พรฟ้าเลือกสวมใส่ในวันนี้มีความสวยงามที่แตกต่างออกไป เกิดจากการผสมผสานในทุกรายละเอียดของความงดงามจากผ้าทอแต่ละเส้น บวกกับงานออกแบบและตัดเย็บสุดประณีตจากห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ทำให้ชุดไทลื้อชุดนี้ดูเลอค่าและมีความหมาย มีความอ่อนช้อยสวยงามแต่ทรงพลังน่าค้นหา สมกับสาวพรฟ้าเป็นที่สุด ซึ่งวันนี้เธอทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เธอเกิดมาเพื่อเป็นนางพญาตัวจริง เสียงจริง และการประกวดครั้งนี้จะพิสูจน์ว่าเธอจะเปรี้ยงปังกับบทบาทใหม่ที่ไม่ใช่แค่ผู้เข้าประกวดได้มากแค่ไหน เห็นทีว่ากว่าจะจบงานประกวดในปีนี้ เราคงได้เห็นศักยภาพของสาวพรฟ้าที่เดินหน้าไปไกลมากๆ บวกกับความสวยโดดเด่นแบบนี้ในอีกหลายลุคแน่นอน  แฟนๆ คอยติดตามชมกันได้เลย