เปิดกล่องสมบัติสุดพิเศษจาก Keds x A Treasure Box

วันที่ 09 มิ.ย. 2564 เวลา 09:33 น.
เปิดกล่องสมบัติสุดพิเศษจาก Keds x A Treasure Box
ชวนสาวๆ มาช้อปและร่วมลุ้นรับของขวัญชิ้นพิเศษจากแคมเปญ Dream in Canvas ที่ Keds ร่วมกับ A Treasure Box แบรนด์กระเป๋าไทยดีไซเนอร์ยอดนิยม

ไม่มีช่วงเวลาใดจะน่าตื่นเต้นไปกว่าช่วงเวลาที่เอื้อมมือไปเปิดกล่องของขวัญอีกแล้ว ซึ่งความรู้สึกอันแสนวิเศษนี้คือ คีย์หลักของแคมเปญ Dream in Canvas ที่ Keds ได้จับมือร่วมงานกันครั้งแรกกับ A Treasure Box แบรนด์กระเป๋าไทยดีไซเนอร์ยอดนิยม รังสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษที่จะมอบให้แก่สาวๆ ด้วยกันถึง 2 ชิ้น

โดยชิ้นแรกเป็นถุง Dust Bag สีหวานพร้อมชาร์มรูปหัวใจ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดย คุณไอซ์-ไอริณ อุนนกิตติ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ A Treasure Box และความพิเศษที่มากกว่านั้น สามารถนำชาร์มรูปหัวใจนี้มาร้อยเข้ากับเชือกรองเท้าทุกรุ่นของ Keds ได้อีกด้วย เพียงช้อปปิ้งรองเท้า Keds ทุกรุ่นในราคาปกติ ก็สามารถเป็นเจ้าของของขวัญชิ้นพิเศษนี้ได้

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับขวัญชิ้นที่สองนั่นคือ กล่องของขวัญ Dream in Canvas Giftbox สีชมพูพาสเทลใบใหญ่ ที่มีทั้งรองเท้า Champion Cotton Organic White สุดคลาสสิก ตกแต่งตัวชาร์มรูปหัวใจสีชมพูหวาน มาพร้อมถุง Dust Bag และกระเป๋า Canvas Layer Treasure Box รุ่นล่าสุด ซึ่งของขวัญชิ้นนี้จะมอบให้ผู้โชคดีเพียง 1 ท่านเท่านั้น

สาวๆ คนไหนสนใจรีบแวะมาช้อปและร่วมลุ้นรับของขวัญชิ้นพิเศษนี้ได้ที่ร้าน Keds สาขาที่ร่วมแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 10 – 30 มิถุนายนนี้ และติดตามข่าวสารจาก Keds Thailand ได้ที่เว็บไซด์ www.keds.co.th, Facebook และ Instagram: @KedsThailand

สาขา Keds ที่ร่วมแคมเปญ ร้าน Keds Mega Bangna, Central Lardpao, Terminal 21 Pattaya, Terminal 21 Asok, และ Maya Chiang Mai , ร้าน Ikon shop Siam Square One, Future Park Rangsit (Zpell), Fashion Island และ Central Bangna