10 ไอเดียสร้างมู้ดคริสต์มาสปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน

วันที่ 02 ธ.ค. 2563 เวลา 07:02 น.
10 ไอเดียสร้างมู้ดคริสต์มาสปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน
สนุกสนานกับการซื้อของแต่งบ้านรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จัดโรดโชว์งาน GIFTMAS “เทศกาลของขวัญ มหัศจรรย์ความสุข” แจก 10 ไอเดียสร้างมู้ดคริสต์มาสปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน

เริ่มต้นเดือนสุดท้ายของปีใกล้เวลาที่ทุกคนรอคอย กับเทศกาลความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เซ็นทรัลพัฒนา จัดโรดโชว์งาน GIFTMAS “เทศกาลของขวัญ มหัศจรรย์ความสุข” ให้ทุกคนได้สนุกสนานกับการซื้อของแต่งบ้านรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหญ่ หรือห้องพักขนาดเล็ก ก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมของขวัญถูกใจทุกไลฟ์สไตล์ รวมมากกว่า 10,000 ชิ้น พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 10-16 ธันวาคม 2563 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า ระหว่างวันที่ 22-28 ธันวาคม 2563 และเซ็นทรัล วิลเลจ ระหว่างวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ถึง 3 มกราคม 2564

ช้อปของแต่งบ้านแล้ว ก็มาสนุกกันได้กับการสร้างบรรยากาศเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เริ่มตั้งแต่หน้าประตูบ้านไปถึงในห้องนอน หรือจะจัดแค่บางมุมของบ้าน ก็ทำได้หลายหลากไอเดีย

1 แขวนพวงมาลัย (Christmas Wreath) ไว้ที่หน้าประตูบ้าน จุดแรกก่อนก้าวเข้าบ้าน ก็ได้รับพลังชีวิตจากใบไม้สีเขียว และความรื่นเริงใจจากโบสีแดงที่ร้อยเรียงไปตามวงกลมของพวงมาลัย

2 ต้นคริสต์มาส (Christmas Tree) ถือว่าเป็นพระเอกของเทศกาลนี้ จะตั้งตรงไหนก็เรียกบรรยากาศมาเต็มๆ เพียงแค่ตั้งตระหง่านไว้กลางบ้าน ล้อมรอบด้วยกองของขวัญละลานตา หรืออาจลองเปลี่ยนไอเดียมาใช้ต้นเล็กๆ ตั้งไว้ข้างโซฟา ไม่เกะกะพื้นที่เหมาะกับห้องพักในคอนโด ประดับด้วยไฟแสงสีส้มก็ดูอบอุ่นดีเหมือนกัน

3 บิ้วให้เด็กๆ ตื่นเต้น ด้วยการแขวนถุงเท้าคริสต์มาส และกล่องของขวัญตามจุดต่างๆ ไว้ให้ลุ้นกัน

4 แขวน Christmas Snowflake ดาววิบวับ ไฟประดับ และเทียนไว้ที่ริมหน้าต่างอย่าให้ว่าง

5 เปลี่ยนผ้าปูโต๊ะเป็นโทนสีคริสต์มาส (เขียว แดง ขาว ทอง) วางเชิงเทียนกลางโต๊ะ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติกไปอีกแบบ

6 ลองย้ายของประดับเล็กๆ เช่น ต้นฮอลลี่ ลูกสนแห้ง ลูกบอลประดับ ระฆัง และดาว จากต้นคริสต์มาส ลงมากองตามมุมต่างๆ ของบ้าน เช่น ริมหน้าต่าง โต๊ะกินข้าว โต๊ะข้างหัวเตียง เท่านี้ก็สร้างรอยยิ้มแห่งความสุขในช่วงเวลานี้ได้เหมือนกัน

7 เพิ่มความสดใสให้กับโต๊ะอาหาร ด้วยถ้วยใส่ขนมหวาน เช่น มาร์ชเมลโล่ และอมยิ้ม

8 จัดขวดโหลในธีมคริสต์มาส ย่อส่วนต้นคริสต์มาส และตัวประดับต่างๆ มาจัดเรียงในขวดโหล แล้วนำไปตกแต่งตามมุมต่างๆ ของห้อง ก็ดูน่ารักและมีชีวิตชีวามากมาย

9 กวางเรนเดียร์ อีกสัญลักษณ์ที่สำคัญประจำเทศกาล จบเทศกาลแล้ว ก็ยังวางไว้ให้น่ารักน่าชมได้อยู่

10 มู้ดปารตี้ของจริง คอสตูมแบบอากาศหนาวๆ ต้องจัดเต็ม ทั้งหมวก ถุงมือ ผ้าพันคอ ลายคริสต์มาส

ถ้าอยากได้ไอเดียเพิ่มเติม ต้องมาเลือกชมในงาน GIFTMAS ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (10-16 ธ.ค. 63) เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า (22-28 ธ.ค. 63) และเซ็นทรัล วิลเลจ (4 ธ.ค. 63 ถึง 3 ม.ค. 64 ทุกศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แล้วพบกับกิจกรรมที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ “DIY Gift wrapping” ตกแต่งกล่องของขวัญ ตามสไตล์คุณ และ “Creative gift workshop” ใส่ความเป็นคุณหรือความเป็นผู้รับ ในกระถางคอนกรีตดีไซน์ เพื่อครีเอทของขวัญชิ้นเดียวในโลก