อิ่มเอมอาหารมงคลฉลองตรุษจีนปีขาล

วันที่ 17 ม.ค. 2565 เวลา 11:20 น.
อิ่มเอมอาหารมงคลฉลองตรุษจีนปีขาล
เย่า เรสเตอรองท์ ชวนฉลองตรุษจีนต้อนรับปีขาล กับหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรส และเมนูอาหารมงคลจากหอยเป๋าฮื้อ ในบรรยากาศโมเดิร์นไชนีสพร้อมวิวกรุงเทพอันตระการตา

ฉลองตรุษจีนต้อนรับปีขาล กับอาหารมงคล ที่ ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์ ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรส ทั้งในรูปแบบเซ็ตเมนู และเมนูอาหารมงคลจากหอยเป๋าฮื้อในบรรยากาศโมเดิร์นไชนีสพร้อมวิวกรุงเทพอันตระการตา หรือเลือกรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวได้ในห้องวีไอพีที่รองรับแขกได้ตั้งแต่ 6-20 ท่าน

สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้ ห้องอาหารเย่า ร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับทุกท่านด้วยเซตเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเชฟบรูซ ฮุย หัวหน้าเชฟชาวจีนมากประสบการณ์ เหมาะสำหรับการเริ่มต้นปีเพื่อความกินดีอยู่ดีตลอดทั้งปี

เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยรสเลิศอย่างเป็ดปักกิ่งห่อฟัวกราส์และคาเวียร์ ตามด้วยอาหารบำรุงอย่างซุปกระเพาะปลาสดและหอยเป๋าฮื้อ แล้วอิ่มอร่อยไปกับอาหารจานหลักเช่น ปูทะเลนึ่งหมูสับ ปลาเก๋าดำนึ่งเต้าซี่ กุ้งแม่น้ำซอสไข่เค็มและเห็ดทรัฟเฟิล หน่อไม่ฝรั่งราดซอสสีทองและหอยเชลล์แห้ง และปิดท้ายด้วยขนมหวานมงคลต้อนรับปีขาล ในราคา 5,888++ บาทต่อเซ็ตต่อท่าน

เชฟบรูซยังแนะนำเมนูพิเศษจากหอยเป๋าฮื้อ หนึ่งในสุดยอดอาหารจีนที่มีราคาแพงที่สุด ซึ่งเป็นเครื่องเสวยจักรพรรดิ์จีนมาแต่โบราณ สำหรับเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลตรุษจีนอีกด้วย เนื่องจากมีความเชื่อกันว่าหอยเป๋าฮื้อเป็นอาหารมงคล เพราะด้วยลักษณะของหอยที่ห่อตัวเข้ามาจะช่วยห่อความมั่งคั่งร่ำรวย ให้มีเหลือกินเหลือใช้ นอกจากนี้ ยังมีเมนูหอยเป่าฮื้อออสเตรเลีย ผัดกับเห็ดมอเรลล์ ยัดไส้กุ้งและหน่อไม้ฝรั่งในซอสหอยนางรม หอยเป่าฮื้อออสเตรเลีย ตุ๋นกับไก่และเกาลัดจีนในซอสสูตรพิเศษจากเชฟบรูซ หอยเป่าฮื้อออสเตรเลียอบ เสิร์ฟบนทาร์ตเห็ดนางรมหลวง และหอยเป่าฮื้อออสเตรเลียอบเกลือ เสิร์ฟกับต้นหอมคั่ว 

มาร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยมื้ออาหารแห่งความสุขได้ที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เพื่อให้ปีขาลปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับคุณ เมนูอะลาคาร์ทและเซตเมนูพร้อมเสิร์ฟทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สำรองที่นั่งและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ yaobkk , ไลน์ (LINE) : @marriottsurawongse , โทร : 02 088 5666 และเว็บไซต์ www.yaobangkok.com