5 ปีผ่านไป...กับความทรงจำครั้งใหม่ที่ ‘หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา’

วันที่ 07 เม.ย. 2564 เวลา 17:30 น.
5 ปีผ่านไป...กับความทรงจำครั้งใหม่ที่ ‘หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา’
ครบรอบ 5 ปี ‘หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา’ โพสต์ทูเดย์เยี่ยมชมความสวยงามของรีสอร์ท ร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ พร้อมแนะนำสถานที่เที่ยวใหม่ในหัวหินที่นักท่องเที่ยวต้องมาเช็กอินเพื่อความฟินขั้นสุด

...เนื่องในโอกาสที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา ครบรอบ 5 ปี ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์หัวหินในแบบใหม่ พร้อมเยี่ยมชมความสวยงามของรีสอร์ทที่ตกแต่งด้วยรูปแบบสมัยใหม่และผสมผสานกับความสง่างามของสถาปัตยกรรมไทย เติมเต็มความต้องการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ มอบความสะดวกสบายเหนือระดับในบรรยากาศที่สุดแสนประทับใจ ทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทั้ง 5 สระ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ร้านอาหารหรูริมชายหาด สถานที่จัดประชุมและงานเลี้ยงสังสรรค์ รวมไปถึงเครื่องเล่นและกิจกรรมสำหรับเด็ก ทำให้พื้นที่ทุกส่วนของโรงแรมสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว...คำเชื้อเชิญจาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา ที่บอกว่าผ่านไป 5 ปีแล้วที่สถานที่แห่งนี้ได้เปิดบริการอย่างเป็นทางการ

สำหรับครั้งนี้มีอะไรดีๆ รอผู้มาเยือนบ้าง มาดูกัน

เริ่มต้นความประทับใจกันตั้งแต่ดีไซน์ด้านหน้าของ Hua Hin Marriott Resort & Spa ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหรามีระดับจากสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานกับความงดงามของไทยและสไตล์โคโลเนียล สลับกับสีเขียวของต้นไม้ มีน้ำพุตระหง่านที่ด้านหน้า ยืนยันว่ามาถึงแล้ว

ล็อบบี้และล็อบบี้เล้าจน์ ปราการด่านแรกที่ต้อนรับนักท่องเที่ยว ถูกตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจง ดูโอ่โถ่งภายใต้คอนเซ็ปต์ The Great Room รับแสงสว่างจากธรรมชาติผ่านประตูบานกระจก เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์งานไม้ งานจักรสาน ตอกย้ำความเป็นไทยด้วยลวดลายดอกพิกุล สัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและโชคดี รวมทั้งเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยอวยพรให้ทุกคนพบกับการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสุข

ห้องพัก มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบรองรับทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว เริ่มตั้งแต่ขนาดห้อง 39 ตารางเมตร ไปจนถึง 156 ตารางเมตร ได้แก่

 • Superior Guest room, 1 King, Resort view
 • Superior Guest room, 2 Double, Resort view
 • Deluxe Sea View Guest room, 1 King
 • Deluxe Sea View Guest room, 2 Double
 • Deluxe Pool Terrace Guest room, 1 King, Poolside view
 • Deluxe Pool Terrace Guest room, 2 Double, Poolside view
 • Deluxe Pool Access Guest room, 1 King, Pool view
 • Deluxe Pool Access Guest room, 2 Double, Pool view
 • Family room Guest room, Bedroom 1: 1 King, Bedroom 2: 2 Double
 • Junior Suite, 1 King, Balcony
 • Garden Suite
 • Ambassador Suite
 • Presidential Suite

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมและห้องพัก เรียกว่าตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ตั้งแต่อินเตอร์เน็ตฟรี ที่จอดรถภายในรีสอร์ท บริการลีมูซีน คอนเซียจ รูมเซอร์วิส บริการดูแลเด็ก ตู้นิรภัย ชาและกาแฟฟรีในห้องพัก ซาวน่า ฟิตเนส

และที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงคือ สระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะแค่โพสท่าถ่ายรูปกับชุดว่ายน้ำ หรือเพลิดเพลินกับการแหวกว่ายในธาราที่สระว่ายน้ำยาว 700 เมตรซึ่งวนรอบรีสอร์ท ผ่อนคลายกับน้ำพุนวดตัวที่ถูกซ่อนในธารา...สบายอุราเป็นที่สุด นอกจากนี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา ยังพร้อมทำให้ทุกวันของคุณหนูๆ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น กับโซนเครื่องเล่นสวนน้ำและคิดส์คลับ

ควอนสปา (Quan Spa) สัมผัสพลังแห่งการผ่อนคลายจากธรรมชาติ กับทรีทเมนต์สองชั่วโมงที่เริ่มต้นด้วยการปรนนิบัตผิวด้วยสครับมะม่วงหรือเกลือ ต่อด้วยการนวดน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น สะอาด และเปล่งประกาย (ราคา 2,950 บาทต่อท่าน) วันที่  1-30 เมษายน 2564

ห้องอาหารและบาร์

ที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา เราสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเลิศรสหลากหลายสไตล์ทั้งไทยและนานาชาติ รวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ เนื้อคุณภาพดี ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ ทั้ง 5 แห่งในรีสอร์ท ทั้งในบรรยากาศร่มรื่นของสวนสวย และบรรยากาศริมชายหาดสุดโรแมนติก อาทิ

บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) หนึ่งในห้องอาหารริมทะเลที่ดีที่สุดในหัวหิน  จุดหมายปลายทางของนักชิมผู้แสวงหาเมนูอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ มาพร้อมกับบรรยากาศที่สงบและสวยงามของชายฝั่งอ่าวไทย ชมวิวท้องทะเลสีฟ้ากับหาดทรายละเอียดแบบพาโนรามา ด้วยที่นั่งด้านในล้อมรอบด้วยกระจกใสและด้านนอกแบบเปิดโล่งให้ได้รับลมทะเล ทั้งยังเป็นสถานที่จัดมื้ออาหารพิเศษต่างๆ อย่างไวน์ดินเนอร์ ให้คุณได้มาค้นหาเสน่ห์ของการรับประทานอาหารจับคู่กับไวน์ชั้นนำพร้อมเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดใหม่ส่งตรงจากแหล่งผลิตในท้องถิ่น

จากการรังสรรค์โดยเชฟคอนราด แล็งกลี่ (Konrad Renggli) หัวหน้าเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถและทักษะในการสร้างสรรค์เมนูอาหารที่โดดเด่น จากการคร่ำหวอดอยู่ในวงการพ่อครัวมาอย่างยาวนาน และสั่งสมความเชี่ยวชาญจากการทำงานในร้านอาหารชื่อดังทั่วโลกมามากมาย เช่น Grand Casino Luzern , อาจารย์สอนนักเรียนในสถาบัน HTMi Hotel & Tourism Management , ซูส์ เชฟ ที่ Swisstouches Hotel Xi’an ประเทศจีน , เข้ารับตำแหน่งเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนา Research & Development Chef และเลื่อนตำแหน่งไปทำงานที่สำนักงานใหญ่ของ Swisstouches เพื่อดูแลด้านการพัฒนาอาหารและเครื่องดื่มให้ทั้งหมดในเครือ

ด้วยความสามารถและผลงานอันน่าประทับใจของเชฟคอนราดที่เพิ่มมากขึ้น จากการเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าเชฟให้กับโรงแรมต่างๆในเครือ Swisstouches นั้นทำให้ชื่อเสียงของเขายิ่งเลื่องลือ จนแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนลได้ทาบทามเชฟให้มาดำรงตำแหน่งหัวหน้าเชฟของโรงแรม Renaissance Zhongshan Park Hotel ในเซี่ยงไฮ้ เพื่อบริหารทีมเชฟกว่า 100 ชีวิต ดูแลห้องอาหารหลากหลายแห่ง และดูแลการจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่เพื่อรับรองแขกกว่า 500 คน นอกจากนั้นเชฟคอนราดยังทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ของสภาธุรกิจแมริออทอีสต์ไชน่าอีกด้วย

สำหรับเดือนเมษายนนี้ มาลิ้มรสชาติหวานฉ่ำของกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เนื้อแน่นที่ทีมเชฟ ได้นำมาปรุงเป็นเมนูสุดพิเศษ  เลือกรับประทานถึง 5 สไตล์ ทั้งซุปเกี๊ยวกุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำย่างเตาถ่าน กงฟีกุ้งแม่น้ำห่อเส้นหมี่ขาว กุ้งแม่น้ำผัดเสิร์ฟกับริซอตโต้หมึกดำ และกุ้งแม่น้ำผัดผงกะหรี่ (เริ่มต้นที่ 650++ บาทต่อจาน)

แอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) ห้องอาหารที่มี 2 โซน คือโซนด้านนอกพร้อมวิวสระว่ายน้ำ และโซนด้านในแบบห้องแอร์ที่ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนสบายตา พร้อมครัวแบบเปิดโชว์การทำอาหารหลากหลายชาติอันน่าทึ่ง แอมเบอร์ คิทเช่น พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าในทุกๆ วัน และให้บริการเมนูอาหารทะเล อาหารไทย และอาหารนานาชาติ พร้อมให้บริการในมื้อกลางวัน และมื้อเย็นด้วยเช่นกัน 

ทั้งนี้ เชฟคอนราดพร้อมแล้วที่จะพาแขกคนพิเศษของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ออกเดินทางร่วมกันเพื่อไปสัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารเหนือระดับกับเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ที่เชฟคอนราดรังสรรค์ขึ้น ทั้งที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น และห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ การันตีด้วยฝีมือที่ฝึกปรือมากว่า 18 ปี

สยามเบเกอรี่ (Siam Bakery) ห้องอาหารที่ให้บริการอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ตลอดทั้งวัน ในบรรยากาศสบายๆ แบบ Open Work Space มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในห้องแอร์ จุดเด่นของที่นี่คือเบเกอรี่ที่อบสดใหม่ เบอร์เกอร์ที่เลือกสรรตามสไตล์ของตัวเรา เพียงเลือกขนมปังที่ใช่ เนื้อสัตว์แบบที่ชอบ เพิ่มชีส ผัก และซอสที่โปรดปราน พร้อมเพลิดเพลินไปกับสลัดบาร์ เครื่องเคียง และของหวาน นอกจากนี้ ยังมีแซนด์วิช สลัด เค้ก และคุ้กกี้ พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

วันหยุดครั้งต่อไป ชวนครอบครัวมาสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขริมทะเล เพลิดเพลินไปกับสวนสวยใจกลางรีสอร์ท สนุกสนานกับสระว่ายน้ำ สวนน้ำสำหรับเด็กและคิดส์คลับ ผ่อนคลายที่ควอน สปา พร้อมอิ่มอร่อยในห้องอาหารและบาร์ ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา อ.หัวหินจ.ประจวบคีรีขันธ์ สอบถามโทร. +66-0-32-904-666  อีเมล : bookhuahin@marriott.com  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/Huahinmarriott/ และเว็บไซต์ https://www.marriott.com/hotels/travel/hhqmr-hua-hin-marriott-resort-and-spa/

 

แนะนำ 2 กิจกรรมใหม่ในหัวหินเอาใจนักท่องเที่ยว

ชม Sunset Boat Trip @ท่าเรือเขาตะเกียบ ชมวิวกลางทะเลอ่าวไทยถ่ายภาพเกาะรอดูพระอาทิตย์ตกแบบชิลๆในมุมมองที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นและสัมผัสมาก่อนพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆและถ่ายภาพสวยๆ

เรียน Surf Skate @Hua Hin Skate Park วีคเอนด์นี้ไปไหน มาหัวหินสเก็ตพาร์คไหม? มีกิจกรรมดีดีรอคุณอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็นคลาสเรียนเซิร์ฟสเก็ตโดยคุณครูเสือน้อย หรือคลาสเรียนสเก็ตบอร์ดโดยคุณครูฮาร์ท เเละทีมงาน หรือจะมาเล่นเองชิลสุดๆ   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Line ID : @huahinskatepark โทร l : 080-971-9093 เฟซบุ๊ก Hua Hin Skate Park