ต้ม ยำ ทำ แกง เมนูรื่นรมย์ จากส่วนผสม 'กัญชา'

วันที่ 07 เม.ย. 2564 เวลา 10:30 น.
ต้ม ยำ ทำ แกง เมนูรื่นรมย์ จากส่วนผสม 'กัญชา'
“ไทยเทอเรส” แนะนำเมนูอร่อยจากกัญชา ผ่านมื้ออาหาร ต้ม ยำ ทำ แกง เมนูรื่นรมย์ ครบรสครบเครื่องครัวไทยด้วยการคัดสรรวัตถุดิบหลักชนิดต่างๆ พร้อมด้วยไฮไลท์ใบกัญชาออร์แกนิค

อาหารไทยหลากรสเป็นยา ช่วยชูรสให้กลมกล่อม ได้เวลา ไทยเทอเรส (THAI TERRACE) ร้านอาหารในเครือ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) แนะนำเมนูความอร่อยจากกัญชา “ต้ม ยำ ทำ แกง เมนูรื่นรมย์” ครบรส ครบเครื่องครัวไทย ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบหลักชนิดต่างๆ พร้อมด้วยไฮไลท์ใบกัญชาออร์แกนิค ที่สั่งซื้อจาก วิสาหกิจชุมชนผัก พืชสมุนไพรและพืช พลังงาน ตำบลพนมรอก จ.นครสวรรค์ ซึ่งได้รับมาตรฐาน ควบคุมคุณภาพการปลูกทุกขั้นตอน ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้แน่นอนในเรื่องคุณภาพใบกัญชาที่สดใหม่ ปลอดภัย และมีคุณภาพดี

ไฮไลท์ในสำรับ “ต้ม ยำ ทำ แกง เมนูรื่นรมย์” ที่นำกัญชามาปรุง อาทิ ยำมะเขือยาวกุ้งสด บดอารมณ์ (275 บาท) ยำเชิญยิ้มวุ้นเส้น กุ้งสด ปลาหมึกสด (275 บาท) ปลาฟู-ยำมะม่วง ระบำเพลิน (255 บาท)

ต่อที่ซี่โครงหมูอบรื่นรมย์ ไทยเทอเรส (385 บาท) แกงเลียงกุ้งสด อารมณ์ดี (325 บาท) ซุปไก่ (285 บาท) ซุปเนื้อ (355 บาท) ซุปหางวัว ( 395 บาท) ให้ได้ซดเพลินๆ ปิดท้ายด้วย แกงรัญจวน ชวนยิ้ม หมูตุ๋น หรือเนื้อตุ๋น (355 บาท)

มาลองลิ้มชิมรสกับเมนูสำรับพิเศษ “ต้ม ยำ ทำ แกง เมนูรื่นรมย์” ตลอดเดือน เม.ย. นี้ ที่ ร้านไทยเทอเรส หรือสั่งผ่านช่องทาง Delivery ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: https://www.facebook.com/ThaiTerraceCRG

รู้ไว้ใช่ว่า : เมนูอาหารจากกัญชาตามภูมิปัญญาเดิม แนะนำให้ 1 ท่าน ไม่ควรบริโภคเกินวันละ 5-8 ใบ สำหรับผู้ที่ไม่เคยกินกัญชามาก่อน ควรกินในปริมาณน้อย เนื่องจากอาจทำให้เกิดอาการวิงเวียน ปวดศีรษะ และหัวใจเต้นแรง หากมีอาการดังกล่าวควรแก้ด้วยการดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง ผู้ที่ควรหลีกเลี่ยงการ ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 25 ปี, ผู้ที่มีปัญหาโรคตับและไตบกพร่องไม่ควรใช้, ผู้ที่ใช้ยาละลายลิ่มเลือดวาร์ฟาริน ผู้ที่ใช้ยาที่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง, หญิงตั้งครรภ์และให้นมบุตร