เมื่อวัตถุดิบออร์แกนิคจากทั่วโลกถูกส่งตรงสู่เมนูหรูใจกลางกรุง ณ ออกานิก้า คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์

วันที่ 20 ต.ค. 2563 เวลา 08:11 น.
เมื่อวัตถุดิบออร์แกนิคจากทั่วโลกถูกส่งตรงสู่เมนูหรูใจกลางกรุง ณ ออกานิก้า คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์
รื่นรมย์ใน Glass House สีเขียวใจกลางสุขุมวิท พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูสุขภาพครั้งใหม่ ภายในแนวคิด “Into The Woods” by ORGANIKA โดยศรีริต้า เจนเซ่น

เรื่องและภาพ วารุณี มณีคำ

กินเที่ยวโพสต์ทูเดย์ ครั้งนี้พามาที่ย่านสุขุมวิท แม้ภาพติดตาคือรถไฟฟ้ากับบรรดาตึกสำนักงาน โรงแรม ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี แต่ใจกลางความศิวิไลซ์แห่งนี้ มี Glass House สวนสีเขียวในเรือนกระจกซ่อนอยู่บนชั้น 6 โครงการพิมาน 49 ให้คนกรุงไปปรุงแต่งความสุขแบบสุดแสนจะร่มรื่น พร้อมสัมผัสประสบการณ์ด้านความอร่อยใหม่ๆ ภายใต้ชื่อ ออกานิก้า คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์

จุดเด่นของที่นี่คือบรรยกาศที่หาได้ยากใจกลางเมือง เพราะเน้นให้ทุกคนได้รับสัมผัสครบถ้วน เริ่มจากการมองเห็นบรรยากาศสวนสีเขียวผสานความสบายตากับโทนสีขาวและเพดานสูงโปร่ง เปิดรับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกใส คลอดเสียงดนตรีสุดไพเราะ พร้อมรับกลิ่นสัมผัสไปจนถึงรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มที่ภูมิใจนำเสนอ

ร้านออกานิก้า คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ มีว่าที่คุณแม่ ศรีริต้า เจนเซ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออกานิก้า เฮ้าส์ จำกัด เป็นผู้ก่อตั้งและบริหาร โดยสิ่งที่ใส่ใจมากที่สุดคือ "สุขภาพ" จึงจริงจังกับวัตถุดิบที่เลือกใช้ ซึ่งครั้งนี้ได้ที่ปรึกษาด้านอาหารชาวสิงคโปร์ที่ผ่านการทำงานกับร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มาเป็นผู้ดูแลคิดค้น โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิกทั้งหมด ทั้งเพื่อความสดใหม่ คุณภาพของอาหาร และรสชาติที่ยังต้องอร่อยได้มาตรฐาน โดยทางร้านได้เลือกสรรวัตถุดิบออร์แกนิคชั้นเลิศที่ได้มาด้วยกรรมวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน ทำให้เมนูอาหารของออกานิก้าได้รับคำชื่นชมจากผู้ที่เคยลิ้มลองเสมอมา 

สำหรับประสบการณ์ความอิ่มอร่อยด้วยเมนูสุขภาพครั้งใหม่ของออกานิก้า มาในแนวคิด “Into The Woods” by ORGANIKA เน้นความเป็นธรรมชาติของวัตถุดิบจากแหล่งผลิตทั่วทุกมุมโลก ให้รสชาติของวัตถุดิบพาผู้ที่ลิ้มลองหวนระลึกถึงดินแดนที่ไกลแสนไกล มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม

เมนูแนะนำ

Spicy Mixed Shrimp Pasta (450 บาท)

Roast Baby Chicken ( 520 บาท)

Beef Burger (300 บาท) 

เครื่องดื่ม

Yuzu Soda Espresso (145 บาท)

Charcol Milk Foam Latte (155 บาท)

Irish coffee (295 บาท) 

ของหวาน 

Whole Apple Crumbles (350 บาท)

Strawberry Vanilla Crepe (315 บาท)

ตามไปลิ้มลองอาหารรสเลิศที่ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีเพื่อสุขภาพ กับเมนู “Into The Woods” ได้ที่ ออกานิก้า คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ ในโครงการพิมาน 49 (สุขุมวิท 49) ได้ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.organikahouse.com หรือที่ www.facebook.com/organikahouse , Instagramอินสตาแกรม organikahouse และ Line : @organikahouse