หนุ่มจีนขี้งกแอบปีนรั้วเข้าสวนสัตว์ โดนเสือขย้ำดับ!
หนุ่มจีนโกงค่าตั๋วด้วยการแอบปีนเข้าสวนสัตว์ ตัวเขาไปตกในกรงเสือและถูกรุมทำร้าย จนท.ต้องยิงเสือเพื่อช่วยชีวิตเขา
หนุ่มจีนโกงค่าตั๋วด้วยการแอบปีนเข้าสวนสัตว์ ตัวเขาไปตกในกรงเสือและถูกรุมทำร้าย จนท.ต้องยิงเสือเพื่อช่วยชีวิตเขา
เกิดเหตุน่าสลด เมื่อหนุ่มจีนรายหนึ่งถูกเสือรุมตะปบจนเสียชีวิต ที่สวนสัตว์แห่งหนึ่งในเมืองหนิงปัว มณฑลเจ้อเจียง
รัฐบาลท้องถิ่นรายงานอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า เหยื่อผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยกลางคน ที่มีนามสกุลว่าจาง ตัวเขาเดินทางไปท่องเที่ยวสวนสัตว์แห่งนี้กับครอบครัว และเพื่อน ตัวจางได้แอบปีนรั้วของสวนสัตว์ เพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าตั๋วเข้าชม แม้ว่าภรรยา และลูกๆของเขา และของเพื่อนจะจ่ายค่าตั๋วเข้าไปในสวนสัตว์ก็ตาม
จางปีนเข้าไปโดยที่ไม่รู้ว่าอีกฝั่งหนึ่งนั้นเป็นกรงของเสือ เพื่อนของเขาที่รออยู่อีกฝั่งยังไม่ทันได้ปีน จากรายงานระบุว่า ทันทีที่จางกระโดดลงไปที่พื้น เสือตัวหนึ่งก็ตรงเข้าทำร้ายเขาทันที ตามมาด้วยเสืออีกหลายตัวในกรง ท่ามกลางความตกใจของนักท่องเที่ยวที่ยืนชมอยู่ ภาพถ่าย และวิดีโอการถูกทำร้ายของเขานั้น ถูกเผยแพร่ไปตามโลกออนไลน์
เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ต้องเข้าช่วยเหลือจางด้วยการใช้พลุไฟในการไล่เสือเหล่านั้น เสือ 3 ตัวยอมล่าถอยออกมาจากจาง แต่เหลืออีกหนึ่งตัว สุดท้ายเจ้าหน้าที่เลยตัดสินใจยิงเสือตัวนั้นจนเสียชีวิต จางถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังทนพิษบาดแผลไม่ไหว
ด้านนักท่องเที่ยวกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า บริเวณดังกล่าวมีป้ายเตือนชัดเจนว่าให้ระวังกรงเสือ เหตุที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจให้แก่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก พวกเขากรีดร้องดังลั่น เมื่อเห็นเสือหลายตัวกำลังรุมตะปบ และกัดชายคนดังกล่าว
บรรดาชาวเน็ตของจีนพากันวิจารณ์การกระทำของชายคนดังกล่าว พวกเขาประณามการกระทำของจาง และแสดงความเสียใจกับเสือตัวที่ถูกยิงเสียชีวิต
เมื่อปีที่ผ่านมา ข่าวเสือทำร้ายคน ในจีนก็เพิ่งกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเช่นกัน ในเดือนมิถุนายน หญิงสาวคนหนึ่งก้าวลงมาจากรถ ระหว่างชมสัตว์ที่สวนสัตว์เปิดแห่งหนึ่ง ในกรุงปักกิ่ง เธอถูกเสือตัวหนึ่งลากตัวออกไป แม่ของเธอพยายามที่จะช่วยจีงถูกทำร้าย หญิงคนดังกล่าวรอดชีวิต แต่แม่ของเธอเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากอาการบาดเจ็บ


