“ทิดไพรวัลย์” แจงดราม่าออกกลางรายการ! ทำไมต้องเหวอ แจ้ง “น้าเน็ก” ก่อนแล้ว

วันที่ 29 ม.ค. 2565 เวลา 10:07 น.
“ทิดไพรวัลย์” แจงดราม่าออกกลางรายการ! ทำไมต้องเหวอ แจ้ง “น้าเน็ก” ก่อนแล้ว
หนังอีกม้วน!? “ทิดไพรวัลย์” งงทำไมต้องเหวอ หลังออกกลางรายการ ทั้งที่แจ้ง “น้าเน็ก” ก่อนแล้ว

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าตามมาทันที จากกรณีที่รายการ "นินทาประเทศไทย" ของ “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ 28 ม.ค. "ทิดเอก-ไพรวัลย์ วรรณบุตร ” หรือ “อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ” ได้ประกาศขอยุติบทบาท 1 ใน 4 พิธีกรรายการ

พร้อมกับลุกออกกลางรายการ ซึ่งทำให้พิธีกรที่เหลือ “น้าเน็ก”, “หมึก วิโรจน์”, “ได๋ ไดอาน่า” ออกอาการเหวอไปตามๆ กัน นเรื่องนี้กลายเป็นกระแสที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด และแฮชแท็ก #ไพรวัลย์ #นินทาประเทศไทย ก็ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทันที

ล่าสุดทาง “ทิดเอก” ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ซึ่งมีข้อความชี้แจงไว้ว่า "ผมอยากให้น้าเน็กพูดและพูดด้วยคำสัตย์คำจริงว่า ก่อนเข้ารายการ ผมได้แจ้งน้าแน็กอย่างชัดเจนและครบถ้วนอย่างตรงไปตรงมาก่อนหรือไม่ว่า ระหว่างการที่ผมขึ้นรถกลับห้องและหายไปเงียบๆ จากรายการเลย กับการที่ผมเข้ารายการแล้วผมได้อำลาทุกคนพร้อมทั้งชี้แจงเรื่องของตัวเองอย่างเปิดใจ ผมเลือกแบบไหน (แบบไหนที่ว่าก็คือแบบหลัง)

ผมรู้ดีว่า ต่อให้ผมอยู่ต่อหรือผมลุกออก ผมก็โดนด่าทั้งสองทางอยู่ดี แต่ผมเลือกอย่างหลัง คือเลือกลุกออก หลังจากที่ได้พูดเรื่องของตัวเองแล้ว เพราะอย่างน้อย ผมก็เห็นว่า นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดไม่ใช่ดีที่สุดสำหรับผม แต่ดีที่สุดสำหรับรายการ สำหรับคนดู ซึ่งยังอาจพอจะได้สาระอะไรบ้างจากเรื่องที่พี่ๆ ทั้ง 3 คนจะคุยหลังจากที่ผมลุกออกไปแล้วผมเป็นคนเปิดเผยและตรงไปตรงมา ที่สำคัญอย่างที่พูดคือผมเคารพคนอื่น เท่าๆ กับที่ผมเคารพความรู้สึกตัวเอง"

พร้อมทั้งยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า"ผมก็ไม่เข้าใจว่า ทำไมทุกคนต้องเหวอ ในเมื่อก่อนเข้ารายการ เราก็นั่งคุยกันอยู่ และทุกคนก็ทราบว่า ผมจะชี้แจงเรื่องของตนเอง และลุกออกจากรายการ"