"แอฟ ทักษอร" ดีใจหนัก! ถูก "ปาล์มมี่" เซอร์ไพรส์-อวยพรวันเกิด ทำเอาน้ำตาไหลหลายรอบ

วันที่ 04 พ.ย. 2563 เวลา 19:09 น.
"แอฟ ทักษอร" ดีใจหนัก! ถูก "ปาล์มมี่" เซอร์ไพรส์-อวยพรวันเกิด ทำเอาน้ำตาไหลหลายรอบ
"แอฟ ทักษอร" น้ำตาร่วงหลายรอบ หลังถูก "ปาล์มมี่" เซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมเผยคำพูดที่ทำให้หูดับ

ทำเอาคุณแม่คนสวยสุดสตรอง อย่าง “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะเจ้าตัวนั้นได้เจอเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ จากนักร้องในดวงใจ “ปาล์มมี่” มาร้องเพลงแฮปปี้เเบิร์ธเดย์ให้ในรายการ พร้อมกับกอดให้กำลังใจ ซึ่งทำเอาสาว “แอฟ” ถึงกับซึ้งมากๆ

โดยเธอนั้นได้เผยความรู้สึกกับโมเมนต์สุดประทับใจนี้ว่า "รักที่สุด @palmy.ig นี่คือของขวัญที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในปีนี้ นำ้ตาร่วงไปหลายรอบ รักเพลงพี่มี่ อยู่กับเพลงพี่มี่มาตลอดทั้งสุขทั้งเศร้า แต่ปีนี้ได้ฉลองวันเกิด(ตรงวันจริง)กับพี่มี่ คือที่สุด ขอบคุณพี่มี่ และขอบคุณคุณนิด อรพรรณค่ะ @polyplus_jad_hai" 

"วันเกิดนอกจากพี่มี่จะร้องเพลงให้แล้ว ยังบอกรักและให้กำลังใจ จับมือแอฟแล้วพูดว่า "แอฟคับ (จังหวะนี้แอฟเริ่มวิ้ง วิ้ง ในหัว) คนดีก็คือคนดีคับ แอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้ มีความเข้มแข็งในความอ่อนโยน... หลังจากนั้นพี่มี่ยังคงพูดต่อไป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว เหมือนหูดับไปเลยค่ะ 

วันนั้นมีโอกาสได้บอกพี่มี่ว่า พี่มี่คงไม่รู้ตัวว่า(เพลง)พี่มี่อยู่กับแอฟในหลายช่วงชีวิต และอรรพีก็เช่นกัน ช่วงแรกก่อนเริ่มถ่ายขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แอฟทำการบ้านแล้วกลัวเข้าไม่ถึงตัวละคร ที่คิดถึงเฝ้ารอคนรักตลอดยี่สิบปี มันต้องคิดถึงขนาดไหน ชีวิตจริงแอฟห่างไกลจากคำว่าเหงาเศร้ามานาน กลัวไม่อิน จนแอฟได้ฟังเพลง"คิดถึง" หลังจากนั้นแอฟเข้าใจความรู้สึกของอรรพี และความคิดถึงภาคย์อยู่ในตัวอรรพีตลอดการแสดง ขอบคุณเพลงพี่มี่ที่ช่วยทำให้แอฟเห็นและเข้าใจความรู้สึกคนอื่นๆ โดยเฉพาะอรรพีตัวละครที่แอฟรักค่ะ

พี่มี่บอกแปลกดีปกติคนฟังเพลงนี้น้อยกว่าเพลงอื่นๆ แต่กลับเป็นเพลงที่แอฟรัก สรุปว่ารักพี่มี่ รักเพลงพี่มี่ค่ะ"