น้ำตาคลอ! “เวย์” เปิดใจครั้งแรกหลังออกจาก Thaitanium เป็นการตัดสินใจที่ยากมาก

วันที่ 17 พ.ย. 2562 เวลา 11:55 น.
น้ำตาคลอ! “เวย์” เปิดใจครั้งแรกหลังออกจาก Thaitanium เป็นการตัดสินใจที่ยากมาก
“เวย์” ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังออกจาก Thaitanium รับมีปัญหากันภายในครอบครัว

จากเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้เกิดข่าวช็อกและเสียดายไปตามๆ กัน สำหรับวงการเพลงฮิปฮอป เมื่อ “เวย์ ปริญญา” อดีตสามชิกวง "ไทยเทเนียม” ได้ออกมาประกาศลาออกจากวง หลังอยู่มากว่า 19 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยสาเหตุใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้มีหลายคนสงสัยถึงสาเหตุ พร้อมข่าวลือต่างๆ รวมถึงการที่ “ขันเงิน" ได้ออกมาโพสต์ว่าทางวงมีปัญหากันจริง และสาเหตุเป็นเพราะตนเอง

ล่าสุดทาง “เวย์” ได้ออมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวดังกล่าวแล้วว่า การตัดสินใจลาออกจากวงไทยเทเนียมนั้น ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายเลย ในหลายเดือนที่ผ่านมาก็เครียด เพราะรักแฟนเพลง รักเพื่อน รักวง 19 ปี ก็ทำมาด้วยกันตั้งแต่ศูนย์ ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจมันเป็นเรื่องในครอบครัว ถ้าจะให้พูดคงไม่ทำ คือมันเป็นเรื่องในแฟมิลี่ โอเคเรามีปัญหากัน แต่ว่าก็ขอให้เก็บไว้ไม่ลงรายละเอียด

ได้มีการพูดคุยกัน ขอโทษกันไปแล้ว แต่ว่าก่อนหน้านี้ที่เขาจะออกมาบอกต่อสาธารณะ เราได้เคลียร์กันหลังบ้านเรียบร้อยแล้ว เวลาคนในครอบครัวทะเลาะกัน ไม่มีอะไรดีหรอก มันมีแต่จะแย่ ตอนนี้ก็ยังเรียกว่าเพื่อนกันอยู่ ก่อนตัดสินใจก็คิดนานหลายเดือน คิดแล้วคิดอีก ที่ผ่านมาก็เครียดมาตลอด ไม่ได้ตัดสินใจด้วยอารมณ์โกรธ ตนไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ และเชื่อว่าขันก็ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้

การลาออกคือ ออกทั้งหมด ทั้งวงและบริษัทด้วย ขอไม่ลงดีเทล ตอนนี้คือถอยออกมา ถามว่าจะมีโอกาสกลับมารวมตัวไหม ณ ตอนนี้ ยังไม่รู้ สิ่งที่เสียใจคือ รักครอบครัว มีความรัก เป็นคนที่เต็มร้อยกับทุกเรื่อง ที่มันยากสำหรับตน ก็คือเพราะแฟน ๆ เพราะรักทุกคน เพื่อน วง แฟนเพลง ครอบครัวมันก็คือครอบครัว จะมีบางวันที่ดี บางวันที่ไม่ดี แค่ตอนนี้อยู่ในช่วงที่แย่ บางทีวันนึงอาจจะดีขึ้น ไทยเทเนี่ยมก็ยังคงอยู่ มันอยู่มา 19 ปี เป็น history แล้วก็ยังคงอยู่”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต