อั้ม พัชราภา จะไม่ปราณี! เตรียมแฉกลับ เอ ศุภชัย โทษฐานทำให้ขึ้นคานจนเลข 4

วันที่ 26 ธ.ค. 2561 เวลา 16:19 น.
อั้ม พัชราภา จะไม่ปราณี! เตรียมแฉกลับ เอ ศุภชัย โทษฐานทำให้ขึ้นคานจนเลข 4
 อั้ม พัชราภา เตรียมแฉกลับผจก.เอ ศุภชัย เป็นตัวการทำให้ขึ้นคานจนเลข 4 แต่ปิดปากลดโทษให้ได้ด้วยกล่องส้ม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างซุปตาร์สาวตัวแม่ อั้ม พัชราภา กับผู้จัดการคนโปรดของเขา พี่เอ ศุภชัย  ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับขำกันยกใหญ่ เมื่อพี่เอออกมาโพสต์สารภาพผิด เผยความลับที่เก็บมา 20 ปีว่าตนเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้อั้ม ต้องกลายเป็นสาวโสดเตรียมขึ้นคานในวัยใกล้เลข 4 อยู่ทุกวันนี้

ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะตนเคยขัดขวางหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบตอนสมัยเรียน แถมยังเผยวีรกรรมการปลอมเสียงโทรไปฟ้องคุณแม่ของอั้ม รายการทุกอย่าง ซึ่งจากนี้ไปจะไม่กีดกันหรือขัดขวางทางรักของซุปตาร์สาวแล้ว (เฉพาะกับคนที่พี่เอคิดว่าเป็นคนดี) แต่ถ้าไม่ดีก็จจะกันต่อ

งานนี้ เมื่อสาวอั้ม เห็นโพสต์สารภาพผิดของ พี่เอ ถึงกับปรี๊ดแตกเบาๆ ต้องแคปมาโพสต์ประจานอีกทีพร้อมแคปชั่้นเตรียมเอาคืน บอกว่า...

"อืมมมมม นังพี่เอ ความจริงมาเปิดเผยวันนี้ หึหึ ตามหาตัวมา 20 ปี ว่า ใครคือผู้หวังดีโทรมาฟ้องแม่ ต่อไปนี้ฉันจะไม่ปราณีพี่ ฉันจะโทรด่าพี่ทุก ๆ วัน โทษฐานทำให้ชั้นขึ้นคานจนเลข 4 นังอ้วนเอ ฉันจะฟ้องพ่อแม่เธอ ว่าเธอเป็นตุ๊ด แม่เธอจะได้เลิกหวังให้เธอแต่งงานกับผู้หญิง (แม่พี่เอคิดว่าที่พี่เอทำตัวเป็นสาวแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพราะพี่เอหลอกแม่ว่าเป็นการแสดง)

 คราวนี้ละ ได้รู้ชัดทั้งตำบล คุณแม่พี่เอขาาา หนูจะฟ้องบ้างว่า ตอนอยู่มหาวิทยาลัยพี่เอให้หนูกับพี่ปอ ปลอมตัวเป็นแฟนพี่เอค่ะ ถามพี่ปอดูได้นะคะ โทรถามหนูได้ด้วยนะคะ หนูจะเล่าความจริงยิ่งกว่านิยายให้คุณแม่ฟัง

พี่เอคนสวยขา ลองมากีดกันความรักน้องอีกสิคะ น้องจะแฉ ผ่านใอจีให้ทุกคนรู้ @a_supachai1 @mymijung. แต่ปิดปากได้ด้วยกล่องส้มนะคะ หนังพิเศษเท่านั้น"

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต