รีวิว ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค : เยี่ยวมากแม่..ขำสุดนั่งเบาะสั่นยันจบ ชมพู่เล่นใหญ่ไปสุดมาก

วันที่ 05 ธ.ค. 2562 เวลา 14:11 น.
รีวิว ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค : เยี่ยวมากแม่..ขำสุดนั่งเบาะสั่นยันจบ ชมพู่เล่นใหญ่ไปสุดมาก
โดย... เป็ดปุ๊ยชวนดู

สนุกมากขำมากกกก เยี่ยวววววที่สุด(ศัพท์กะเทยแปลว่า ดี,เลิศ) ไม่คิดว่าหนังจะฮาบ้าบอคอแตกได้ถึงขนาดนี้ คนในโรงขำกับจนเบาะสั่น หากใครกำลังอั้นตดอั้นขี้อั้นเยี่ยวต้องแตกแตนตรงนั้นแน่นอน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค จากแก๊งตุ๊ดสามดี้หนึ่งในซีรีส์ที่หลายคนชื่นชอบ กลายมาเป็นหนังใหญ่บนจอเงินประกบนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์

ชมพู่ อารยา เล่นสุดมากปรบมือเป็นจังหวะ 1212312121 จากบทบาทที่เธอเคยได้รับสวยเลือกได้แอบเบื่อไม่ค่อยปัง กลายมาเป็นสาวหลายลุคหลายสไตล์เป็นทุกอย่างให้กับหนังเรื่องนี้แล้ว นอกจาก บทเจ๊น้ำ ยืนหนึ่งเรื่องกะหรี่แล้วเธอได้แสดงความสามารถ ความตั้งใจออกมาให้คนดูได้เห็นกับบทบาทที่สมกับเป็นจักรพรรดินีของวงการบันเทิง

ตอนสวยเป็นเคที่เธอก็เปล่งออร่าฉายแสงวิบวับ ตอนเป็นเจ๊น้ำก็หยาบฮาบ้าบอได้สะใจจริงๆ งานนี้เตรียมตัวขึ้นแท่นเป็นนางเอกร้อยล้านพันล้าน เล่าให้สายฟ้าพายุฟังได้แบบภาคภูมิใจนี่แม่เองลูก แม่มาเอง

หนังดำเนินเรื่องได้ดีผูกเรื่องของทั้งสี่คนเชื่อมโยงกันได้เป็นเรื่องเดียวกัน เส้นเรื่องคือความปลอม ความเฟคของทั้งสี่ที่ฮามาก กัส-กอล์ฟ-คิม-แนตตี้ เพื่อนซี้่ที่วีรกรรมของแต่ละคนซ่าบ้าระห่ำทั้งนั้น ชอบการนำเรื่องของกอล์ฟมาผูกกับซุปตาร์เคที่ได้อย่างลงตัวสุดๆ แถมหนังยังล้อเลียนเรื่องราวในวงการบันเทิงได้อย่างเมามันส์ เปลี่ยนชื่อละคร เปลี่ยนบทบาทต่างๆ ปล่อยมุขฮาเรี่ยราด ชนิดที่ว่าใครไม่ค่อยติดตามข่าวบันเทิง หรือเป็นแฟนละครอาจจะต้องตามเก็บมุขกันในรอบสองรอบสาม

ถึงแม้ตัวบทจะทำให้เราไม่อินมากนักเพราะมันไม่ค่อยได้ประสบพบเจอแบบนี้ในชีวิตจริง มันโอเวอร์แบบโอเวอร์ให้อรรถรสก็เท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้เน้นกันที่สีหน้าและอารมณ์ที่ใหญ่มาก นักแสดงทุกคนทำออกมาได้ดีคาแรกเตอร์ชัด ปิงปอง สุดมากตัวยืนไอเลิฟ เต๋อ , เพชร ,พีค ก็แซ่บซ่าตามกันมาติดๆ ในส่วนของนักแสดงชาย เจเจ และกรรณ คนหนึ่งก็หล่อครบจบที่โรงแรม ส่วนอีกคนก็อบอุ่นเหมือนบ้านงานนี้ก็ต้องดูว่ากัสจะเลือกใคร แต่ในส่วนของพาร์ทกัสไม่อินมากนักเพราะไม่ค่อยชอบ รักเอยเตยหอม เท่าไหร่แต่ก็ไม่ติดที่จะมีซีนให้ขาจิ้นฟินเวอร์ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ นอกจากนี้นักแสดงรับเชิญเพียบแต่ละคนมาน้อยแต่ได้มาก ไอซ์ พาริส เด้งเป้าเร้าอารมณ์ ,โอปอล์, พอลล่า ,แพร วทานิกา ,เชฟป้อม ฯลฯ เพิ่มความฮาสุดหยุดไม่หยุด

ทั้งนี้ยังมีเพลงต่างๆที่ใส่เข้ามาอย่างถูกจังหวะ ฉากจบพีคมากตัวละครลับที่คุณคาดไม่ถึงมาแจมด้วย รีบไปดูไปชมให้ไว ระวังพวกปากหอยปากดูสปอยล์ซะก่อนเสียอรรถรส เป็นหนังที่คลายเครียดมากเหมาะกับช่วงเฟสทีฟแบบนี้

ตอนแรกคิดว่าจะแป้กที่ไหนได้ปังเว่อร กะเทย มึงสิกะเทย 5 ธันวาคมนี้พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง