แชดวิก โบสแมน เปิดภารกิจไล่ล่ามันส์ระห่ำเดือดที่สุดใน "21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก"

วันที่ 26 พ.ย. 2562 เวลา 15:24 น.
แชดวิก โบสแมน เปิดภารกิจไล่ล่ามันส์ระห่ำเดือดที่สุดใน "21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก"
ฝ่าบาทแห่งแบล็คแพนเธอร์ แชดวิก โบสแมน นำทีมระเบิดความมันส์กับภารกิจปิดเมืองล่าครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติการณ์ "21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก"

โมโนฟิล์ม ระเบิดความมันส์แบบจัดเต็มกับภารกิจปิดเมืองล่าครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติการณ์ นำโดย “แชดวิก โบสแมน” ฝ่าบาทแห่งแบล็คแพนเธอร์ ที่กลับมาแอ็คชั่นสนั่นจอไปพร้อมกับ เซียนน่า มิลเลอร์ (G.I.Joe: The Rise of Cobra, American Sniper) เทย์เลอร์ คิทช์ (Battleship, John Carter) และ เจเค ซิมมอนส์ (Whiplash, Renegades) การันตีด้วยฝีมือกำกับของสองพี่น้อง "รุสโซ่" - แอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ ผู้เคยสร้างสุดยอดภาพยนตร์อย่าง Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame ที่เผด็จศึกยึดหัวใจคนดูมาแล้วทั่วโลก

โดย “แชดวิก โบสแมน” ในเรื่องรับบทเป็น “อังเดร เดวิส” ตำรวจหนุ่มไฟแรงแห่งมหานครนิวยอร์ค ผู้เคร่งครัดและไม่ยอมอ่อนข้อให้ความอยุติธรรม เขาต้องรับภารกิจสุดระห่ำ ยิ่งกว่ามหากาพย์คดีอื่นๆ ที่เคยผ่านมา งานนี้เขาต้องปิดทางหนี เปิดทีมไล่ล่า เพื่อคว้าตัวอาชญากรมาให้ได้ในชั่วข้ามคืน และปิดแฟ้มคดีนี้ให้เสร็จสิ้นก่อนมหานครแห่งนี้จะตื่นจากการหลับไหลและอาชญากรตัวร้ายจะหนีรอดไปได้

แชดวิก เล่าถึงการทำงานภาพยนตร์ 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก ว่า

“ สำหรับผมการแสดงในภาพยนตร์ทุกเรื่องคือสิ่งใหม่ ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากบทที่ได้รับเสมอ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมรับบท อังเดร ตำรวจหนุ่ม เขาเป็นคนดีที่เคยทำสิ่งผิดพลาด และถูกกดดันจากสังคมรอบข้าง จนบางครั้งเขาเองก็แอนตี้ความเป็นฮีโร่ที่มีอยู่ในตัวเอง มันเป็นบทที่ผมชอบมากเพราะได้แสดงเป็นตัวละครที่มีความดั้งเดิม (ออริจินัล) คือมันไม่ได้มาจากคอมมิค ไม่ใช่การ์ตูน ไม่ใช่นิยาย ดังนั้นคนดูจะไม่ได้คาดหวังว่าเราแสดงออกมามันจะเป็นอย่างไร ซึ่งมันเป็นความท้าทายครั้งใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม”

ติดตามภาพยนตร์ล่าระห่ำเดือด “21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก” (ทเวนตี้วัน บริดเจส เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก) เผด็จศึกเปิดผนึกทีมไล่ล่าไปพร้อมกัน 28 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต