ชมตัวอย่างแรก นาคี 2 ยิ่งใหญ่อลังการ..จากละครดังสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์

วันที่ 13 ก.ย. 2561 เวลา 13:00 น.
ชมตัวอย่างแรก นาคี 2 ยิ่งใหญ่อลังการ..จากละครดังสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์
ทีเซอร์แรกจาก นาคี 2 จากละครดังสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นำแสดงโดย ณเดชน์-ญาญ่า เคน ภูภูมิ-แต้ว

นาคี จากละครที่ฮิตติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง กลับมาให้แฟนๆ ได้ชมอีกครั้งสู่มหากาฬแห่งตำนานบนจอเงิน "นาคี ๒" กับการกำกับภาพยนตร์ในรอบ 8 ปีของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง นำแสดงโดย 'ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เคน ภูภูมิ และ แต้ว ณฐพร'

ล่าสุด เมื่อวานนี้ 12 ก.ย. เหล่านักแสดงได้เดินทางไปที่คำชะโนด จังหวัดอุดรธานี ได้ทำพิธีบวงสรวงสักการะบูชา “พ่อปู่ศรีสุทโธ" และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” เพื่อความเป็นสิริมงคลโดยมีสองสาว ญาญ่า อุรัสยาและ แต้ว ณฐพร พร้อมใจร่วมกันรำถวายอ่อนช่อยงดงาม

เรื่องย่อ นาคี ๒

เรื่องราวของ “สร้อย” (อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ “ร.ต.อ.ป้องปราบ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้

โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

สิ่งที่ไม่เห็น ไม่ได้หมายความว่าไม่มีอยู่จริง ‘นาคี ๒’ เข้าฉาย 18 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์