โตโยต้า COROLLA CROSS จองทะลุ400คัน

วันที่ 21 ก.ค. 2563 เวลา 07:18 น.
โตโยต้า COROLLA CROSS จองทะลุ400คัน
COROLLA CROSS สร้างปรากฏการณ์ฝ่าวิกฤต COVID-19 จองทะลุ 400 คัน

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ โตโยต้า ที่ Corolla Cross สร้างปรากฎการณ์ของคำนิยามใหม่ที่ว่า “A new journey…ให้ชีวิตเดินทาง” จากรถยนต์นั่งสู่รถยนต์อเนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกการใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พิสูจน์ได้จากกระแสตอบรับของลูกค้าที่มาเข้าแถวรอที่บูท โตโยต้า ในงาน Bangkok International Motor Show 2020 อย่างล้นหลาม พร้อมกับจองรถรุ่นนี้ในงาน โดยมียอดจองสะสม 5 วันในงานถึงกว่า 400 คัน เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้

ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบรับกับกระแสที่สนใจอย่างล้นหลาม ทางบริษัทฯ ได้จัดแสดงโชว์รถ โตโยต้า โคโรลล่า ครอส เพิ่มเติม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้าได้สัมผัสกับยนตรกรรมอเนกประสงค์ suv รุ่นใหม่ล่าสุดได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถสัมผัสรถโตโยต้า โคโรลล่า ครอส พร้อมทดลองขับรถจริง ได้กับกิจกรรมแนะนำรถที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่าย โตโยต้า ทั่วประเทศได้ ตั้งแต่วันที่ 24-26 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสและทดลองขับ Corolla Cross พร้อมรับข้อเสนอพิเศษได้ที่งาน Bangkok International Motor Show 2020 ระหว่างวันที่ 15 – 26 กรกฎาคม 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี และโชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม เป็นต้นไป หรือชมรถจริงเพิ่มเติมได้ที่ ชั้น 1 โซนอีเดน (Eden Zone) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม 2563